Bom tấn The Matrix: Resurrections. Ảnh: CGV.
Bom tấn The Matrix: Resurrections. Ảnh: CGV.

Bom tấn "Ma trận 4" tung trailer gay cấn

DI PY

Warner Bros công bố tên đầy đủ dự án bom tấn “Ma trận 4” và giới thiệu trailer đầu tiên.

Hãng phim cho biết "The Matrix: Resurrections" (Ma trận: Hồi sinh) là tên chính thức của phim và sẽ phát hành tại rạp và trên HBO Max ngày 22.12 tới.

Trailer vừa tung ra hé lộ nội dung hấp dẫn. Trailer mở đầu bằng cảnh Neo (Keanu Reeves) nói chuyện với bác sĩ trị liệu (Neil Patrick Harris) trong tương lai gần ở San Francisco.

Cảnh tiếp theo là một loạt viên thuốc xanh tràn vào bồn rửa mặt trên nền nhạc White Rabbit của Jefferson Airplane. Neo nhìn vào gương, thấy mình là một ông già. Một phiên bản Morpheus trẻ tuổi (Yahya Abdul-Mateen II đóng) xuất hiện, đưa Neo viên thuốc đỏ, nói: "Đã đến lúc bay". Sau đó, một phụ nữ tóc xanh bảo Neo muốn biết sự thật thì phải theo cô.

Đoạn cuối trailer là những cảnh hành động. Các nhân vật bay nhảy, nhào lộn, đánh võ karate trong chuyển động chậm vốn là đặc trưng của loạt phim. Neo đánh nhau với Morpheus mới dẫn đến một vụ nổ năng lượng. Kết thúc trailer, Jonathan Groff nói: "Sau nhiều năm ta quay lại nơi tất cả bắt đầu... trở lại Ma trận".

Trước khi trailer được chiếu, hai ngôi sao Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss xuất hiện trong một video ngắn, phát biểu cảm xúc về phần đầu. Keanu Reeves cho biết The Matrix đã thay đổi cuộc đời anh, còn Carrie-Anne Moss không nghĩ cảnh né đạn của cô lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy.

Bom tấn Người Nhện 3 tung trailer. Ảnh: CGV.
Bom tấn Hollywood "Người Nhện 3" hé lộ cuộc sống của Peter Parker

Bom tấn "Spider-Man: No Way Home" (tựa Việt: Người Nhện 3) tung trailer đầu tiên, hé lộ cuộc sống của Peter Parker sau khi lộ danh tính là Người Nhện.

Viết bình luận của bạn