“Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc” nhận được sự quan tâm của khán giả dù chưa ra mắt. Ảnh: Xinhua
“Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc” nhận được sự quan tâm của khán giả dù chưa ra mắt. Ảnh: Xinhua

“Cân não” với 2 phim trinh thám Hàn Quốc trong tháng 7

Thanh Hương

Hai bộ phim truyền hình trinh thám Hàn Quốc hứa hẹn sẽ “gây bão” trên màn ảnh nhỏ khi ra mắt trong tháng 7.

Thẩm phán ác ma

Ngày 3.7 tới đây, nam tài tử Ji Sung sẽ trở lại với bộ phim “Thẩm phán ác ma” (The Devil Judge). Là diễn viên giàu kinh nghiệm, Ji Sung đảm nhận vai nam chính và được đánh giá là nhân tố mang đến thành công cho bộ phim. Việc anh trở lại được xem là kỳ vọng mang đến một làn gió mới, xóa bỏ những rập khuôn trong cách diễn xuất, gây nhàm chán cho người xem.

Nam tài tẳ Ji Sung) trong “Thẩm phán ác ma”. Ảnh nguồn: Xinhua
Nam tài tử Ji Sung trở lại trong phim “Thẩm phán ác ma”. Ảnh: Xinhua

Nội dung “Thẩm phán ác ma” xoay quanh nhân vật Kang Yo Han – một thẩm phán làm việc tại tòa án tối cao. Không giống các thẩm phán thông thường, phía sau mặt nạ chấp pháp, Kang Yo Han ẩn chứa khá nhiều bí mật đen tối. Trong một lần sơ suất, Kang Yo Han bị Sun Ah (Kim Min Jung đảm nhận) – nữ giám đốc thường trực của quỹ trách nhiệm xã hội phát hiện những hành động khác thường và từ đó, hàng loạt sự thật kinh hoàng dần được hé lộ. Phim dài 16 tập do Choi Jung Gyu làm đạo diễn hứ hẹn sẽ mang đến những phút giây hồi hộp, kịch tính dành cho người xem.

Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc

“Vương triều xác sống” đã lôi cuốn sự chú ý của khán giả ngay từ tựa phim đầu tiên. Đây cũng là phần 3 của bộ phim do Kim Sung Ho làm đạo diễn, tiếp nối chặt chẽ từ câu chuyện của 2 phần trước đó.

Phim sẽ ngược trở lại quá khứ, theo chân Ashin – người kế thừa trưởng bộ tộc ngôi làng thuộc Bắc Yeojin. Kể từ khi xuất hiện một loài hoa lạ có khả năng hồi sinh người chết và điều này nhanh chóng được lan truyền ra ngoài khiến nơi đây không còn mang lại sự bình yên cho dân làng. Để cứu tính mạng của tất cả người dân, Ashin buộc phải tự mình tìm hiểu nguyên nhân cũng như xóa bỏ ý đồ muốn thôn tính bộ tộc của những kẻ ác ma.

Phim sẽ ra mắt vào ngày 23.7 với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi gồm Jun Ji Hyun, Park Byung Eun, Kim Shi Ah v.v…

Từ khóa: phim Hàn Quốc
Một phân cảnh trong "Đại thời đại". Ảnh: THVL.
Phim Đại thời đại: Chí Khải bàng hoàng khi biết mình có con với Thiên Nghi

Phim “Đại thời đại” tập mới, khi chưa hết bàng hoàng trước thân thế của Đậu Đậu, Chí Khải còn nhận hung tin về căn bệnh bẩm sinh của cậu con trai. Liệu anh còn đủ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện?

Viết bình luận của bạn