Lương Thế Thành khó chịu với Vân Trang ở "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.
Lương Thế Thành khó chịu với Vân Trang ở "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.

Canh bạc tình yêu tập 21: Nhân vật của Lương Thế Thành không ưa Vân Trang

DI PY

Canh bạc tình yêu” tập 21, từ nhà Đăng Duy (Lương Thế Thành) trở về Thanh Vân (Vân Trang) kể lại mọi chuyện với người yêu về gia đình tập đoàn Phát Đạt và biết cô đang bị hoài nghi bởi chính Đăng Duy và dì Tư, Khiêm vội xóa hết hình cả hai chụp chung trong điện thoại của Thanh Vân.

Rất trân trọng những khoảnh khắc bên nhau, Thanh Vân không khỏi đau lòng khi Khiêm đã xóa hết hình ảnh. Để an ủi người yêu bé nhỏ, Khiêm cho rằng “Trong tim em có anh là được rồi”.

Đến nhận việc ngày đầu tiên, Thanh Vân đã bị dì Tư khó chịu nhắc nhở “gì mà ngó ngang ngó dọc vậy?’. Thanh Vân bắt đầu công việc chăm sóc Mỹ Ngọc và chơi với cô bé, dạy cô bé hát. Mỹ Ngọc vui vẻ hát hò inh ỏi.

Đúng lúc này, Đăng Duy cũng vừa về đến nhà sau giờ làm việc. Anh bần thần nhớ lại ngày xưa hạnh phúc bên ba mẹ và tiếng cười đùa tronng trẻo của Mỹ Ngọc. Đã rất lâu rồi, Đăng Duy mới lại được nghe Mỹ Ngọc cười nói hồn nhiên. Bà Thúy cũng nói cho Duy biết lâu lắm rồi mình mới nghe lại tiếng hát của Mỹ Ngọc và tin rằng chỉ cần có người trò chuyện là tinh thần của Mỹ Ngọc sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, bà Thúy nhận thấy Đăng Duy không hài lòng khi mình nhắc về Thanh Vân. Duy thành thật thú nhận anh nghi ngờ Thanh Vân có ý đồ gì đó khi vào nhà này. Bà Thúy bật cười, tỏ vẻ tin tưởng Thanh Vân và cho rằng “con bé mới ra đời thì có ý đồ gì được chứ?”.

Không chỉ có Đăng Duy, bà Thúy cũng nhìn thấy dì Tư không thiện cảm với Thanh Vân. Ân cần hỏi han, dì Tư thổ lộ, mỗi khi nhà có người mới thì mình lại thấy lo! Bà Thúy nhẹ nhàng nhắc dì Tư mười mấy năm trước cũng nghi ngờ mình, giờ lại áp đặt nổi hoài nghi ấy cho Thanh Vân. Dì Tư giật mình vội xin lỗi “mợ chủ”.

Diễn biến mới của phim. Ảnh: ĐPCC.
Diễn biến mới của phim. Ảnh: ĐPCC.

Trong khi đó, Kiệt và Đăng Duy vẫn mải miết truy tìm kẻ đã gây ra cái chết cho Khánh Băng. Duy hướng sự hoài nghi về Thiên Kim nhưng Kiệt cho rằng Thiên Kim có động cơ giết Khánh Băng vì ghen ghét nhưng xét cho kỹ thì ngưởi hại Khánh Băng có khả năng liên quan đến cái chết của cha Đăng Duy và có thể liên quan đến việc cạnh tranh trong kinh doanh của gia đình. Tất cả ngày càng trở nên mơ hồ!

Ai là kẻ đứng sau cái chết của hai người thân yêu trong đời Đăng Duy? “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Từ khóa: phim ảnh
Vân Trang bị Minh Luân lợi dụng trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.
"Canh bạc tình yêu" tập 20: Vân Trang làm “nội gián” giúp cho “bạn trai"

Canh bạc tình yêu” tập 20, tình yêu dành cho Khiêm càng nhiều, Thanh Vân (Vân Trang) càng xót xa khi biết được quá khứ tuổi thơ đắng cay chịu nhiều tủi nhục mà cha con tập đoàn Phát Đạt đã gây ra cho anh.

Viết bình luận của bạn