"Canh bạc tình yêu" tập 49: Vân Trang đề nghị chia tay Minh Luân

DI PY |

Trong tập 49 "Canh bạc tình yêu", Thanh Vân(Vân Trang) cũng không giấu được nỗi bức xúc của mình khi nhắc đến việc cô gái xinh đẹp xuất hiện cùng Khiêm (Minh Luân) trong bữa tiệc đã khẳng định Khiêm là người yêu của cô ấy. Bao nhiêu buồn tủi và uất ức khiến Thanh Vân đi đến một quyết định đề nghị chia tay với Khiêm


Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình và chuyên nghiệp của Kiệt, Khánh Hà và Tấn đã thành công trong việc tìm kiếm Hải - cha ruột của cháu gái quay về. Tấn thầm cảm ơn Khánh Hà bởi sự hết lòng mà cô dành cho gia đình anh. 

Không chỉ với Khánh Hà, với Thiên Kim, Kiệt cũng nhiệt tình giúp đỡ dù cô đã phũ phàng từ chối tình cảm của anh. Thế nhưng, nhìn thấy Thiên Kim tuyệt vọng trong tình yêu đơn phương với Đăng Duy, Kiệt không khỏi đau khổ. Tuy nhiên, anh vẫn hiểu rằng, tất cả là duyên phận.

Kiệt tìm đến Đăng Duy vì muốn người bạn thân của mình nên dứt khoát để Thiên Kim bớt đau khổ. Đăng Duy mỏi mệt bởi hơn ai hết chính anh là người luôn giữ khoảng cách với Thiên Kim cũng như hạn chế đến mức thấp nhất sự thân thiết nhằm tránh hiểu lầm cho Thiên Kim.

Kiệt  cho rằng chính cách Duy từ chối tình cảm với Thiên Kim nhưng lại dành tình cảm cho một cô gái khác mà theo Thiên Kim là thua cô về mọi mặt đã khiến Thiên Kim tức giận. Đăng Duy khẳng định trong lòng mình chỉ có Khánh Băng mà thôi.

Dù khẳng định với Kiệt là vậy, nhưng Đăng Duy không ép được trái tim mình mỗi khi nghĩ về hình ảnh vui vẻ, rộn ràng bên Thanh Vân. Và, Thanh Vân cũng không thể lý giải được vì sao cô bắt đầu mỉm cười khi nhớ về Đăng Duy.

Tình tiết mới trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Tình tiết mới trong phim. Ảnh: ĐPCC.
Tình tiết mới trong phim. Ảnh: ĐPCC.
 Phần Khiêm, anh lo lắng nhiều hơn khi nhận thấy Đăng Duy ngày càng gần gũi hơn với Thanh Vân. Khiêm và Thanh Vân lại hẹn gặp nhau. Dù Thanh Vân khẳng định giữa cô và Đăng Duy không hề có tình ý gì nhưng Khiêm vẫn tỏ vẻ hoài nghi. 

Thanh Vân cũng không giấu được nỗi bức xúc của mình khi nhắc đến việc cô gái xinh đẹp xuất hiện cùng Khiêm trong bữa tiệc đã khẳng định Khiêm là người yêu của cô ấy. Khiêm thoáng lúng túng nhưng vẫn giải thích cặn kẽ đó là nữ khách hàng của mình và cô ta có tình ý đơn phương với anh.

Bao nhiêu buồn tủi và uất ức khiến Thanh Vân đi đến một quyết định, cô đề nghị với Khiêm "Hay là mình chia tay đi anh!"

Liệu, cuộc tình này có dễ dàng chấm dứt? “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1

DI PY
TIN LIÊN QUAN

"Canh bạc tình yêu" tập 48: Minh Luân sánh bước cùng người đẹp

DI PY |

"Canh bạc tình yêu" tập 48, khi phải tham dự một buổi tiệc mà chủ nhân yêu cầu phải đi cùng vợ hoặc người yêu, Đăng Duy gọi điện thông báo muốn Thanh Vân đi cùng. Cũng tại đây, Thanh Vân bắt gặp Khiêm (Minh Luân) sánh đôi cùng Tiểu Quyên

"Canh bạc tình yêu" tập 47: Lương Thế Thành, Vân Trang lãng mạn bên nhau

DI PY |

"Canh bạc tình yêu" tập 47, nhiều lần nhìn thấy Khánh Hà vào bệnh viện ung bướu, Kiệt lo lắng báo lại cho Đăng Duy (Lương Thế Thành) nghe mọi chuyện. Nhưng, đến khi tìm hiểu kỹ, biết rằng Khánh Hà chỉ vào lo cho cháu của Tấn, cả Kiệt và Đăng Duy mới thở phào.

Canh bạc tình yêu tập 46: Lương Thế Thành thích thầm Vân Trang

DI PY |

Trong tập 46 "Canh bạc tình yêu", vì làm hư chiếc áo mà Đăng Duy (Lương Thế Thành) thích nhất, Thanh Vân (Vân Trang) vô cùng lo lắng. Cô cố gắng “hiền lành” , dịu dàng với anh đến hết mức có thể. Nhận thấy thái độ kì lạ của Thanh Vân, Đăng Duy hoài nghi cô đã gây ra lỗi lầm gì.

Canh bạc tình yêu tập 43: Vân Trang làm thức tỉnh Lương Thế Thành

DI PY |

Trong "Canh bạc tình yêu" tập 43, bị Đăng Duy (Lương Thế Thành) thẳng tay đuổi ra khỏi nhà trong đêm tối Thanh Vân (Vân Trang) hùng hổ kéo vali rời đi. Nhưng, con đường vắng trong đêm tối khiến Thanh Vân cảm thấy lo sợ. Cô vội gọi cho Khiêm nhưng anh không bắt máy. Cô càng tủi thân bởi mỗi khi có việc cần đều không gặp được người yêu.