Lương Thế Thành tỏ thái độ với thư ký riêng trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.
Lương Thế Thành tỏ thái độ với thư ký riêng trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.

"Canh bạc tình yêu" tập 50: Lương Thế Thành tỏ thái độ với Thanh Hiền

DI PY

Trong tập 50 "Canh bạc tình yêu", Khiêm cố gắng trấn an và động viên Thanh Vân nên tiếp tục ở cạnh Đăng Duy (Lương Thế Thành), chiếm lấy lòng tin của anh ta để có thể tìm kiếm bằng chứng phạm tội của Đăng Duy. Trong khi đó, Thanh Vân bị thư kí Thiên Kim hẹn gặp với yêu cầu hãy rời khỏi nhà Đăng Duy

Không có tình cảm với Tiểu Quyên nên Khiêm không tìm được cảm xúc khi đi bên cạnh cô. Nhìn thấy con trai không mặn mà với Tiểu Quyên, mẹ của Khiêm đã khuyên Khiêm không nên làm mất lòng cô gái này, vì sự nghiệp của Khiêm cần có “bệ phóng”. Bà trêu chọc con trai vì “Đẹp trai quá cũng khổ phải không con?".  Lời khuyên của mẹ đã khiến Khiêm gật đầu với cuộc hẹn mà Tiểu Quyên đã mở lời với anh.

Vui vẻ bên Tiểu Quyên và khi gặp Thanh Vân, Khiêm cũng chứng tỏ tình yêu nồng nàn với cô. Khiêm cố gắng trấn an và động viên người yêu nên tiếp tục ở cạnh Đăng Duy, chiếm lấy lòng tin của anh ta để có thể tìm kiếm bằng chứng phạm tội của Đăng Duy và cho rằng công an khen Thanh Vân đã làm rất tốt nhiệm vụ được giao.

Thanh Vân ngơ ngác bởi tới nay cô vẫn thấy mình chưa làm được việc gì thiết thực. Khiêm vẫn ân cần dùng những lời lẽ ngọt ngào đầy sức thuyết phục vỗ về người yêu. Nhưng, đến khi Thanh Vân muốn lấy lại chìa khóa nhà để có thể đến nấu cho Khiêm những bữa cơm ngon lành thì Khiêm lại nói dối mình đã đánh mất chìa khóa. Thanh Vân lại tiếp tục tin vào những lời nói dối này.

Trong khi đó, sự ân cần của Đăng Duy đối với Thanh Vân, đặc biệt là việc đưa Thanh Vân đi dự tiệc cùng đã khiến Thiên Kim vô cùng tức giận. Cho rằng Đăng Duy có lỗi với mình, Thiên Kim đã yêu cầu anh một lời xin lỗi hoặc giải thích. Vẫn mang nét lạnh lùng cố hữu và cả sự kiên quyết, Đăng Duy cho rằng mình không hề hứa hẹn với Thiên Kim, cũng không hề kêu cô chờ đợi mình, và anh đi đến bữa tiệc cùng “người nhà” của mình thì có lỗi gì.

Các tình tiết trong phim. Ảnh: NSX.
Các tình tiết trong phim. Ảnh: NSX.
Các tình tiết trong phim. Ảnh: NSX.

Thiên Kim càng tức giận khi Thanh Vân bỗng chốc được Đăng Duy xem là “người nhà”. Nhưng, với Đăng Duy “ai sống chung nhà với tôi đều được xem là người nhà”. Đăng Duy cũng không ngại thẳng thắn cho rằng mình không muốn thân thiết với Thiên Kim vì sợ cô hiểu lầm và gây ra những điều phiền phức. Tức giận, đau khổ nhưng Thiên Kim biết rằng mình không thể lay chuyển được tình cảm của Đăng Duy.

Thiên Kim hẹn gặp Thanh Vân và yêu cầu hãy rời khỏi nhà Đăng Duy, bất cứ điều kiện gì mình cũng có thể đáp ứng. Thanh Vân mạnh mẽ tuyên bố dù Đăng Duy có dành tình cảm cho mình thì cô cũng không chấp nhận anh đâu. Nhưng làm sao Thiên Kim tin và chấp nhận được điều này. Thanh Vân chán nản bỏ về , bỏ mặc Thiên Kim trong sự tức giận và quyết tâm đẩy Thanh Vân ra khỏi nhà trong ê chề , nhục nhã.

Liệu , Thiên Kim có thực hiện được chuyện này hay không? “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Vân Trang đòi chia tay Minh Luân trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.
"Canh bạc tình yêu" tập 49: Vân Trang đề nghị chia tay Minh Luân

Trong tập 49 "Canh bạc tình yêu", Thanh Vân(Vân Trang) cũng không giấu được nỗi bức xúc của mình khi nhắc đến việc cô gái xinh đẹp xuất hiện cùng Khiêm (Minh Luân) trong bữa tiệc đã khẳng định Khiêm là người yêu của cô ấy. Bao nhiêu buồn tủi và uất ức khiến Thanh Vân đi đến một quyết định đề nghị chia tay với Khiêm

Viết bình luận của bạn