Văn Phượng đóng vai song sinh trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.
Văn Phượng đóng vai song sinh trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.

"Canh bạc tình yêu" tập 71: Văn Phượng trở lại, đóng vai song sinh

DI PY

"Canh bạc tình yêu" tập 71, Hoài Thương chính là người chị song sinh của Khánh Băng (Văn Phượng) tên Khánh Linh. 

Để phá vỡ mối quan hệ tốt đẹp giữa Đăng Duy và ông Bằng nhằm để Phát Đạt không có cơ hội chiếm lấy dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Hạnh Phúc, Kiệt đã cố tình lấy thông tin của ông Bằng từ Thiên Kim và dựa vào đây đánh tráo món quà sinh nhật mà Đăng Duy sẽ mang tặng bà Bằng.

Vốn dĩ, ông bà Bằng từng mất một đứa con gái nhỏ khi cô bé vì lao theo búp bê mà rơi từ trên cao xuống và qua đời, kể từ đó, bà Bằng mỗi khi nhìn thấy búp bê sẽ ngất xỉu. Để có thể tráo được món quà, Kiệt đã lợi dụng việc đón Thiên Kim đi ăn để nhân cơ hội tráo đổi. Và, món quà kinh dị ấy đã thật sự khiến Phát Đạt đánh mất dự án quan trọng!

Thành công của âm mưu phá hoại này khiến Khiêm không khỏi đắc ý và hết lời khen ngợi Kiệt. Kiệt tỏ ý chán nản khi cho rằng chính Khiêm đã đẩy mình vào tình trạng “Biến bạn thành thù”. Nhưng, Khiêm đã chỉ cho Kiệt thấy chính anh ta đã mang lòng thù hận, đố kị với Đăng Duy từ lâu và chỉ lợi dụng việc trả thù như một tấm khiên che đậy cho sự ghen tức, đố kị ấy. Biết rằng cả hai giờ đang đi cùng một con thuyền, Kiệt bất lực nhìn Khiêm đắc ý.

Các tình tiết mới. Ảnh: NSX.
Các tình tiết mới. Ảnh: NSX.
Các tình tiết mới. Ảnh: NSX.

 Đăng Duy đau đầu khi không tìm được ai là kẻ đáng ngờ trong việc tráo quà này. Tuy nhiên, trước những lời gợi ý của ông Bằng và những sự việc bất thường, Đăng Duy bắt đầu nghi ngờ trong công ty có nội gián.

Ở một diễn biến khác, Hoài Thương và Khánh Hà đã cùng đi xét nghiệm ADN. Và, kết quả đã cho thấy Hoài Thương và Khánh Hà cùng chung huyết thống, nghĩa là Hoài Thương chính là người chị song sinh của Khánh Băng tên Khánh Linh. 

Liệu, cục diện có thay đổi với sự xuất hiện của Khánh Linh hay không?

“Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Tình tiết mới trong "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSX.
"Canh bạc tình yêu" tập 70: Khiêm gặp mẹ Thanh Vân

"Canh bạc tình yêu" tập 70, muốn tìm hiểu rõ hơn về mối quan hệ của con gái và Khiêm (Minh Luân), đồng thời cũng lo lắng khi không biết Thanh Vân (Vân Trang) có làm điều gì khiến Khiêm tổn thương hay không, bà Nhàn đến gặp Khiêm. Cũng như Thanh Vân, Khiêm cho rằng lý do cả hai chia tay nhau vì không hợp. 

Viết bình luận của bạn