Lương Thế Thành sốc khi tin cha mất trong tập 9 "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSCC.
Lương Thế Thành sốc khi tin cha mất trong tập 9 "Canh bạc tình yêu". Ảnh: NSCC.

Canh bạc tình yêu tập 9: Lương Thế Thành sốc trước cái chết của cha

DI PY

Tâp 9 “Canh bạc tình yêu”, tai nạn của ông Thuận Phát khiến tất cả mọi người trong nhà đều bàng hoàng, lo lắng. Chỉ riêng Khánh Băng, ngoài việc lo lắng cho cha chồng tương lai, cô còn hoài nghi về chiếc xe môtô phóng nhanh từ hướng nhà Đăng Duy (Lương Thế Thành) chạy ra, không hiểu vì sao những hình ảnh này trở thành nỗi ám ảnh khiến cô không thể quên được.

Trong bệnh viện, Đăng Duy hết lòng chăm sóc cho cha và mong ông mau hồi tỉnh bởi cả nhà đều đang mong chờ ông tỉnh lại sau giấc ngủ dài. Dì Tư cũng muốn vào thăm cậu chủ nhưng bà Thúy khuyên dì ở nhà vì mình không yên tâm để chồng nằm trong bệnh viện.

Trông thấy mẹ đến, Đăng Duy không khỏi vui mừng thông báo với bà về việc bác sĩ nói ông Thuận Phát sẽ tỉnh lại trong ngày hôm nay. Bà Thúy bất giác sững người, đánh rơi ví! Đăng Duy và Khánh Băng ngạc nhiên trước thái độ của bà. Rất nhanh lấy lại sự bình tĩnh, bà Thúy cho rằng mình quá vui mừng đến mức không tin được đó là sự thật khi nghe tin chồng sẽ tỉnh lại.

Dù bà Thúy tha thiết muốn ở lại chăm sóc chồng nhưng Đăng Duy đã khuyên mẹ nên về nhà, còn mình sẽ ở lại lo cho ba. Khi bà Thúy về thì Kiệt cũng vừa đến. Duy và Kiệt kéo nhau ra ngoài trò chuyện.

Khi họ quay lại, Đăng Duy nhìn thấy ông Thuận Phát đã mở mắt. Chưa kịp vui mừng, Đăng Duy đã nhận thấy dấu hiệu bất thường của cha khi mắt ông mở trừng trừng, miệng mấp máy vài tiếng mà Duy không thể nào nghe được. Bà Thúy cũng vừa đến. Mọi người nhanh chóng gọi bác sĩ cấp cứu nhưng đã muộn.

Các phân cảnh mới trong phim. Ảnh: ĐPCC,
Các phân cảnh mới trong phim. Ảnh: ĐPCC,

Đám tang của ông Phát Thuận diễn ra trong tiếng khóc thương thảm thiết của Mỹ Ngọc và nỗi đau vô bờ của Đăng Duy. Thông tin về sự qua đời đột ngột của cựu Chủ tịch tập đoàn Phát Đạt cũng nhanh chóng lan tràn trên mặt báo và trở thành niềm vui của Giám đốc công ty Thành Công bởi ông Thành cho rằng “Con cáo già của ngành bất động sản đã qua đời thì Thành Công của chúng ta nhất định chiếm lĩnh vị trí đứng đầu”.

Liệu, Thành Công có thành công hay không khi Phát Đạt vẫn còn có một Đăng Duy?

“Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Văn Phượng phát hiện điều bất ngờ trong tập mới "Canh bạc tình yêu". Ảnh: ĐPCC.
Canh bạc tình yêu tập 8: Văn Phượng phát hiện điểm đáng ngờ

Canh bạc tình yêu” tập 8, ông Thuận Phát bị nhập viện vì đột quỵ. Khánh Băng (Văn Phượng) bạn gái Đăng Duy (Lương Thế Thành) nhận thấy có một điểm đáng nghi khi cô đến nhà anh thì cổng đã mở toang, và một người chạy xe mô tô rất nhanh từ hướng nhà Đăng Duy chạy ra.

Viết bình luận của bạn