Câu chuyện trong phim "Cháu dâu tuổi Dần". Ảnh: NSX.
Câu chuyện trong phim "Cháu dâu tuổi Dần". Ảnh: NSX.

Câu chuyện quý cô tuổi Dần được khắc họa trên màn ảnh nhỏ

DI PY

Bộ phim "Cháu dâu tuổi Dần" phản ánh quan niệm dân gian từ xưa đến nay rằng con gái tuổi Dần thường hung dữ như cọp, tính tình sốc nổi nên khó lấy được chồng, được định là sẽ “ế trường kỳ”. Thật ra, đây chỉ là một định kiến xưa cũ của người Việt, dù có là “tứ hành xung” đi chăng nữa, thì chỉ cần đến với nhau bằng tình yêu chân thành là sẽ có thể đạt được hạnh phúc viên mãn.

Phim nói về câu chuyện bất ngờ tìm được vợ của Hiển - một chàng trai quen thói chơi bời, cháu đích tôn của một gia đình giàu có. Cha mẹ mất sớm, Hiển sống với bà nội, đó cũng là lý do đứa cháu nội duy nhất này được yêu thương, chiều chuộng hết mực.

Dù đã 30 tuổi nhưng Hiển vẫn không quan tâm đến chuyện nghề nghiệp hay lập gia đình, chỉ ngày ngày tụ tập cùng đám bạn đá gà, cờ bạc.

Thậm chí, dù bà nội bị tai biến phải ngồi xe lăn thì Hiển vẫn không chịu coi sóc việc kinh của doanh gia đình thay bà, chỉ lo ăn chơi. Trái ngược với Hiển, Thảo - cô gái giúp việc nhà, dù nhỏ hơn Hiển 2 tuổi nhưng cô giúp bà nội anh quán xuyến mọi việc trong nhà. Xinh đẹp, duyên dáng, hiền lành nhưng đến 28 tuổi Thảo vẫn chưa có mối tình vắt vai vì lỡ mang tiếng “con gái tuổi dần”.

Phim càng lôi cuốn hơn khi nhiều tình huống bất ngờ diễn ra. Gia đình bỗng dưng xuất hiện hàng loạt hiện tượng lạ, từ việc Hiển bị bóng đè đến chuyện con gà đá yêu quý của anh ta bị bắt mất, sau đó là hộp nữ trang của bà nội “không cánh mà bay”. Sự việc dẫn đến hiểu lầm khiến Thảo phải tự ái mà bỏ nhà ra đi, nào ngờ vô tình giúp được Hiển thoát khỏi bẫy rập của đám bạn xấu cờ gian bạc lận. Từ đó, những tình tiết kỳ lạ từng xảy ra trong nhà lại trở nên gắn kết và rõ ràng hơn.

Trải qua hàng loạt sự việc, Thảo và Hiển dần hiểu được tâm tính của nhau, có cảm tình với đối phương. Thảo tuổi Dần còn Hiển tuổi Hợi là “tứ hành xung”, Thảo chỉ là người giúp việc trong nhà còn Hiển lại là cháu đích tôn nhà giàu có. Cả hai là cặp đôi khắc khẩu như chó với mèo. Thế nhưng, có điều gì ẩn giấu sau hàng loạt những hiện tượng lạ trong nhà? Cô gái tuổi Dần là Thảo liệu có đủ sức mạnh để lôi Hiển khỏi những cuộc chơi bê tha?

"Kẻ thủ ác" với phần phim "Cháu dâu tuổi Dần" sẽ mang đến cho khán giả một tập phim đầy vui nhộn, hài hước xen lẫn hồi hộp, bất ngờ. Phim phát sóng trên THVL1.

Người hâm mộ lo lắng Jeon So Min sẽ rời “Running Man”

Jeon So Min tham gia “Running Man” lần đầu vào năm 2017 và trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình.

Viết bình luận của bạn