Diễn biến tập 8 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 8 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 8: Ngọc “đứng tim” vì con gái hất đổ hộp thức ăn

VY VY

Tập 8 "Cây táo nở hoa" tập trung miêu tả những mâu thuẫn giữa anh em Ngọc sau khi Hạnh bỏ đi, đặc biệt xoáy sâu vào khoảng cách ngày càng lớn giữa Ngọc và cô con gái đang tuổi nổi loạn - Phúc.

Nối tiếp diễn biến tập trước, Hạnh bỏ về nhà bố ruột sau thời gian dài chịu đựng sự nhu nhược của chồng và đám em chồng. Ngày đầu tiên không có Hạnh, Ngọc phải lo cơm nước cho các em. Ngoại trừ Dư thì những đứa em chồng ích kỷ không hề cảm thấy áy náy, day dứt sau khi đã khiến cho gia đình anh chị rạn nứt.

Vợ bỏ đi nên Ngọc phải cáng đáng hết việc nhà và chuẩn bị đồ ăn sáng cho Phúc, nhưng cô bé giận dỗi không ăn. Ngọc mang cả trái cây đến trường cho con, cô bé chê bai rồi làm rớt. Cảm thấy xấu hổ vì người cha khắc khổ, Phúc không dám nhận ba, nói dối bạn bè ba là shipper giao hàng khiến cho Ngọc cay đắng không nói nên lời.

Tan học về nhà, Phúc cáu gắt với ba, “cấm” ba đến trường vì quần áo bốc mùi mồ hôi, tay lấm lem vết dầu máy khiến cô bé mất mặt với bạn bè. Cô bé lo sợ bố mẹ sẽ ly dị, nhưng lại cố tỏ ra mình ổn. Thấy Phúc hỗn hào với ba, Báu đánh cô bé, khiến cho Phúc giận dỗi bỏ đi.

Tuy hồ đồ, chuyên làm những chuyện tào lao nhưng Báu cũng có lúc biết suy nghĩ cho anh hai. Báu đã chủ động dẫn Phúc đi trà sữa, chỉ trích Phúc đã hỗn hào với ba và cảnh cáo cô bé: “Ba của con là anh trai yêu quý của cô, đụng tới ảnh là đụng tới cô. Cô không bỏ qua đâu”.

Tập 9 "Cây táo nở hoa" sẽ lên sóng lúc 20h thứ Tư ngày 21.4 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 7 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 7: Ngà năm lần bảy lượt trộm đồ nhà đem bán

Tập 7 "Cây táo nở hoa" đẩy cuộc sống gia đình riêng của Ngọc đến bờ vực đổ vỡ vì những rắc rối dồn dập do Báu và Ngà gây ra, đồng thời chuyện Châu làm người thứ ba cũng đã bị Báu phát hiện.

Viết bình luận của bạn