Diễn biến tập 9 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 9 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 9: Hạnh trầm cảm nặng vì Ngọc cứ mãi bảo vệ các em

VY VY

Trong tập 9 "Cây táo nở hoa", Ngọc biết vợ mắc bệnh trầm cảm vì 2 đứa em của mình. Và cuối cùng, anh phải đưa ra một quyết định táo bạo.

Sau bao nhiêu ngày vắng bóng vợ, cuối cùng Ngọc quyết định đón Hạnh về. Thế nhưng, không đợi Ngọc mở lời, Hạnh đã lên tiếng khẳng định: “Em không có về cho tới khi nào mấy đứa em anh dọn đi”.

Vừa bất lực, vừa thương vợ, Ngọc không đành lòng xa Hạnh mà cũng không nỡ bỏ rơi các em. Chính vì thế, Ngọc tiếp tục đưa ra những lý do để bào chữa cho thói hư tật xấu của em mình. Không thể nhẫn nhịn thêm nữa, Hạnh khóc nghẹn tiết lộ thời gian qua bản thân vẫn luôn vật vã chống chọi với căn bệnh trầm cảm.

Ra về trong sự bất lực và cảm giác hối lỗi cùng cực, Ngọc đã đưa ra quyết định táo bạo nhất trong cuộc đời mình. Hôm đó, Ngọc dậy rất sớm, đánh thức các em chuẩn bị đi Vũng Tàu.

Với bản tính ham chơi thì Ngà và Báu không khỏi vui mừng khi đột nhiên được anh hai đưa đi tắm biển. Vẫn là người anh chu đáo, Ngọc tận tình lo lắng đồ ăn thức uống cho các em, còn bản thân mình lấy niềm vui của các em làm hạnh phúc.

Trong chuyến đi này, Ngọc đã tuyên bố: “Ngà với Báu, anh cho 2 đứa 1 tháng để dọn đi, vậy nha. Chị hai tụi em kiệt sức rồi, tại 2 đứa mà chị hai đổ bệnh, giờ mỗi ngày phải uống cả đống thuốc. Anh quyết định vậy rồi, 2 đứa cứ vậy mà làm đi”.

Trong một diễn biến khác, sau khi được Báu “mách lẻo” chuyện chồng mình ngoại tình, Lam cực kỳ sốc và đau đớn nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh. Sau khi Tuấn về nhà, Lam bất ngờ đề nghị ngủ chung trở lại bởi vì con đã lớn, đáp lại lời yêu cầu của vợ, Tuấn chỉ biết viện cớ để trốn tránh. Trong khi đó, Châu thì vẫn lâng lâng hạnh phúc sau lời thổ lộ và chiếc nhẫn đính ước mà Tuấn trao.

Tập 9 khép lại với hình ảnh gia đình Tuấn bao gồm: ba vợ, Tuấn, Lam và con gái đang dùng bữa tại một nhà hàng sang trọng. Trong khi ba vợ và con gái đang rất hạnh phúc vì gia đình sum họp thì Lam lạnh lùng không cảm xúc, còn Tuấn thì khó xử ra mặt.

Tập 10 "Cây táo nở hoa" phát sóng lúc 20h thứ Hai ngày 26.4 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 8 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 8: Ngọc “đứng tim” vì con gái hất đổ hộp thức ăn

Tập 8 "Cây táo nở hoa" tập trung miêu tả những mâu thuẫn giữa anh em Ngọc sau khi Hạnh bỏ đi, đặc biệt xoáy sâu vào khoảng cách ngày càng lớn giữa Ngọc và cô con gái đang tuổi nổi loạn - Phúc.

Viết bình luận của bạn