Ảnh: NSX
Ảnh: NSX

"Chọc tức vợ yêu" tập 1: Nữ chính bị gài bẫy, mang thai ngoài ý muốn

VY VY

Tập 1 phim "Chọc tức vợ yêu" vừa lên sóng là chuỗi những biến cố trong quá khứ của nữ chính Nhã Đan, đồng thời bắt đầu cuộc gặp gỡ “định mệnh” giữa cô và cha con tổng tài Gia Bách - Gia Bảo.

"Chọc tức vợ yêu" mở đầu bằng cảnh nữ chính Nhã Đan qua đêm với 1 người đàn ông không rõ mặt, nhưng cô cứ ngỡ đó là Thái Huy - người yêu mình. Sau đó, Nhã Đan có thai và hạnh phúc mong đợi đứa con chào đời, cô sẽ có 1 tổ ấm riêng với Thái Huy. Nhưng trong lúc này, Thái Huy lại bỏ ra nước ngoài.

Sau đó, Nhã Đan bị Hải Vy hãm hại. Cô không chỉ bị gia đình chối bỏ, người yêu quay lưng mà còn mất cả đứa con chưa kịp nhìn mặt.

5 năm sau, từ nước ngoài trở về, Nhã Đan trở thành một diễn viên mới của showbiz. Hải Vy vẫn ganh ghét cô như xưa, luôn tìm cách kìm kẹp khiến Nhã Đan mất đi nhiều cơ hội tốt.

Vì không muốn Nhã Đan tham gia thử vai nữ chính 1 bộ phim mới do công ty của cha cô - ông Đinh Tuấn làm chủ đầu tư, Hải Vy đã cấu kết cùng cô quản lý Lyna cho người bắt nhốt Nhã Đan vào 1 căn phòng tối. Bất ngờ, Nhã Đan gặp được 1 cậu bé không rõ vì lý do gì cũng đang bị mắc kẹt tại đây. Đứa trẻ không chịu nói chuyện, nhưng lại đáng yêu vô cùng, khiến Nhã Đan nghĩ ngay đến cái tên “bánh bao” và muốn che chở cho cậu bé này.

Nhã Đan gặp "bánh bao" khi bị bắt nhốt. Ảnh: NSX

Nhã Đan đã xoay sở để đưa cậu bé thoát ra khỏi phòng, tìm người đến trợ giúp. Đứa bé ấy là Gia Bảo - con trai của Gia Bách (CEO tập đoàn nhà họ Phạm).

Vụ việc “cục cưng” của gia đình đi lạc khiến Gia Bách và em trai Gia Khang vô cùng lo lắng, điều động người tìm kiếm khắp nơi. Vừa gặp được bố và chú, Gia Bảo đã vội vàng dẫn người đi cứu cô xinh đẹp.

Khi Gia Bách đến nơi thì Nhã Đan đã bất tỉnh. Lúc này, ngoại trừ bố, “bánh bao” Gia Bảo không cho bất kỳ ai được đụng vào Nhã Đan. Từ đây, mối nhân duyên giữa Nhã Đan và cha con nhà họ Phạm bắt đầu, hứa hẹn sẽ mang đến khán giả nhiều câu chuyện thú vị trong những tập tiếp theo.

Tập 2 "Chọc tức vợ yêu" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Vie Channel HTV2 lúc 20h thứ Hai 12.10.

Nam diễn Lãnh Thanh. Ảnh: NSX
Lãnh Thanh "lột xác" trong phim ngôn tình Việt

Góp mặt trong bộ phim ngôn tình mới, Lãnh Thanh hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một hình tượng hoàn toàn khác lạ.

Viết bình luận của bạn