Diễn biến tập 12 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 12 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: Vie

"Chọc tức vợ yêu" tập 12: Nhã Đan trải qua ngày sinh nhật nhớ đời

VY VY

Trong tập 12 "Chọc tức vợ yêu", Nhã Đan không chỉ bị vu oan, chỉ trích là cố tình gây thương tích cho Hải Vy mà còn bị bắt cóc ngay trong ngày sinh nhật.

Không nằm ngoài dự đoán của người xem, Nhã Đan đã bị tráo đạo cụ khiến cô đâm Hải Vy bị thương trong lúc đang diễn xuất. Phát hiện bản thân bị đứa em “cáo giả nai” gài bẫy trong lúc sơ hở, Nhã Đan nhanh chóng hô hoán, đưa Hải Vy đi cấp cứu kịp thời.

Và một lần nữa, Nhã Đan lại nhận đòn đả kích từ cha mẹ ruột, khi ông Tuấn và bà Hạnh vừa gặp đã mặc định cô là kẻ thủ ác hãm hại Hải Vy. Ông Tuấn xót xa cho đứa con nuôi Hải Vy phải mừng sinh nhật trong bệnh viện, mà quên mất rằng hôm đó cũng là ngày sinh của con gái ruột Nhã Đan. Thậm chí ông còn bắt Nhã Đan phải công khai xin lỗi và rút khỏi giới giải trí.

Trong quá khứ, Nhã Đan cũng đã từng bị cha mẹ ruột hắt hủi khi trót mang thai ngoài ý muốn. Phải thừa nhận rằng Hải Vy đã rất thành công trong việc gây tổn thương cho Nhã Đan bằng chính những người thân của cô.

Rời bệnh viện, Nhã Đan đã bị những kẻ lạ bắt cóc. Trong một diễn biến khác, anh em Gia Bách và Gia Khang tới tham dự bữa tiệc của 1 vị thiếu gia, nhưng Gia Bách tỏ ra không hứng thú gì. Anh chỉ muốn về sớm để mừng sinh nhật Nhã Đan.

Sau đó, 1 gã đàn ông tặng cho Gia Bách 1 chiếc chìa khóa phòng hứa hẹn trong đó có món “quà” bất ngờ dành cho chủ tịch. Biết chắc Gia Bách sẽ từ chối, Gia Khang vội vàng xin anh trai nhường lại món quà đó cho mình. Tổng tài ném ngay chiếc chìa khóa phòng cho cậu em rồi ra về. Nhưng chưa đi đến cổng đã thấy Gia Khang hớt hải chạy ra báo tin người trong phòng là Nhã Đan.

Hóa ra gã đàn ông kia hôm trước đã chứng kiến Gia Bách giúp Nhã Đan giải vây khi xông vào nhầm phòng, đoán chủ tịch đã “chấm” Nhã Đan nên hắn muốn lấy lòng anh bằng cách bắt người đẹp về làm quà tặng cho chủ tịch. Gia Khang vội đưa anh trai đi cứu người và thề thốt thanh minh là mình chưa hề nhìn ngắm gì đến “chị dâu” cả.

Sau khi được Gia Bách cứu, Nhã Đan sợ hãi khóc trong vòng tay anh. Gia Bách an ủi, trò chuyện cùng cô suốt đêm, qua đó khoảng cách giữa 2 người dần dần được rút ngắn.

Nhã Đan đã kể với Gia Bách quá khứ của cô, từ chuyện bị bế nhầm lúc mới sinh cho đến lý do cô trở về đoàn tụ với cha mẹ ruột giàu có là vì muốn có thân phận, gia thế tương xứng với gã người yêu cũ Thái Huy. Nhã Đan cũng đã chia sẻ về mối quan hệ giữa cô và cha mẹ ruột.

Tập 13 "Chọc tức vợ yêu" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Tư 4.11.2020.

Nhã Đan được Gia Bách cứu thoát. Ảnh: Vie
"Chọc tức vợ yêu" tập 11: Nhã Đan được Gia Bách cứu thoát kịp thời

Trong tập 11 "Chọc tức vợ yêu", Nhã Đan may mắn khi được Gia Bách cứu thoát khỏi chiêu hãm hại của Hải Vy.

Viết bình luận của bạn