"Chọc tức vợ yêu" tập 3: Sau 2 lần cầu hôn bị từ chối, Gia Bách nói gì?

VY VY

Tập 3 bộ phim Việt Nam "Chọc tức vợ yêu" mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc với những phát ngôn "bá đạo" của Gia Bách.

Tiếp nối tập trước, nửa đêm Nhã Đan phát hiện ngoài phòng khách có tiếng động. Hóa ra Gia Bách đang mất ngủ vì đau dạ dày.

Nhã Đan liền lấy thuốc cho anh. Hai người trò chuyện 1 hồi, Nhã Đan mới dám hỏi 1 điều mà cô vẫn luôn để tâm: "Gia Bảo không biết nói?". Gia Bách không che giấu việc con trai có dấu hiệu của bệnh tự kỷ và chẳng muốn trò chuyện cùng người khác.

Bầu không khí bắt đầu trở nên kỳ lạ khi Gia Bách thốt ra nghi hoặc rằng anh và Nhã Đan đã từng gặp nhau. Và vấn đề kết hôn 1 lần nữa được tổng tài nhắc lại: “Người khác đều muốn lấy tôi, sao cô lại không muốn?”.

Đáp lại, Nhã Đan khuyên Gia Bách nên suy nghĩ lại lý do anh lựa chọn cô, phải chăng là vì Gia Bảo đang ỷ lại vào cô? Nhã Đan cũng khẳng định là mình theo chủ nghĩa độc thân.

Cứ ngỡ như vậy là đã có thể từ chối lời cầu hôn của tổng tài, nào ngờ Gia Bách đáp lại 1 câu khiến Nhã Đan như muốn phát quỳ: “Cô muốn ngủ với tôi chứ không muốn kết hôn với tôi?”.

Nhã Đan bình tĩnh đáp lại: “Hôn nhân không phải là chuyện đùa. Chẳng có lý do gì mà tôi với anh vừa gặp nhau 1 ngày mà anh đòi kết hôn với tôi, làm sao mà tôi tin anh được. Anh thậm chí còn không biết gì về cuộc sống, quá khứ của tôi…”.

Diễn biến tập 3 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh chụp màn hình.

Sáng hôm sau, Gia Bảo tự nhốt mình trong phòng, nhất quyết không chịu rời nhà Nhã Đan khiến Gia Bách nổi trận lôi đình. Đây không phải là lần đầu tiên Gia Bảo có hành động như vậy, Gia Bách định gọi bác sĩ tâm lý tới.

Nhưng sau đó chỉ nghe Nhã Đan nói vài câu, đứa trẻ bước ra ngoài, khiến Gia Bách không khỏi kinh ngạc. Anh càng sửng sốt hơn khi phát hiện con trai đã ghi số điện thoại của mình đưa cho Nhã Đan.

Tập 4 "Chọc tức vợ yêu" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Tư 14.10.2020.

"Chọc tức vợ yêu" tập 2: Gia Bách qua đêm tại nhà người đẹp

Tập 2 bộ phim Việt Nam "Chọc tức vợ yêu" là những tình huống dở khóc dở cười của nữ chính Nhã Đan khi tổng tài mặt lạnh Gia Bách hết đòi “lấy thân báo đáp” lại ngang nhiên dẫn theo con trai đến “ăn nhờ ở đậu” nhà cô.

Viết bình luận của bạn