Ảnh chụp màn hình.
Ảnh chụp màn hình.

"Chọc tức vợ yêu" tập 4: Nhã Đan dọn đến ở nhà Gia Bách

VY VY

Tập 4 "Chọc tức vợ yêu" khiến khán giả trầm trồ khi nữ chính Nhã Đan vừa gật đầu dọn về nhà Gia Bách đã “có tất cả”.

Trong tập 4, Nhã Đan đang nhắn tin với bạn thì nhận được cuộc gọi của Gia Khang báo tin Gia Bảo bị ngã cầu thang. Cô vội lái xe đến nhà Gia Bảo.

Gia Bảo suýt chút nữa đã bị ba đánh đòn nếu Nhã Đan không kịp thời đến cứu. Nhã Đan không chỉ “lên lớp” 1 bài dạy con cho ông bố đơn thân, mà còn khiến cho bé Gia Bảo phải ngoan ngoãn nhận lỗi, hứa sẽ không quậy phá trong nhà. Rồi cô dỗ dành cậu nhóc đi ngủ.

Gia Bách đã đề nghị Nhã Đan chuyển đến nhà làm bảo mẫu cho Gia Bảo trong lúc tâm lý bé chưa ổn định, nhưng cô từ chối. Có lẽ nghe được chuyện này, Gia Bảo từ trong phòng ngủ bỗng chạy ra ôm Nhã Đan khóc nức nở, nhất quyết không rời. Hết cách, Nhã Đan đành đồng ý ở lại nhà Gia Bách 1 thời gian.

Vậy là nhờ có cậu con trai thông minh mà Gia Bách đã thành công “đón” được người thương về nhà, trước sự kinh ngạc của em trai Gia Khang. Như sợ người đẹp đổi ý, Gia Bách vội vàng cho người giúp Nhã Đan thu xếp chuyển nhà ngay trong đêm, đồng thời giao hết chìa khóa biệt thự và tặng 1 chiếc xe để cô tùy ý sử dụng.

Sáng hôm sau, cha con Gia Bách - Gia Bảo nhàn nhã uống trà, vẽ tranh khi có Nhã Đan ở bên cạnh. Nhưng tâm trạng vui vẻ của Nhã Đan bị phá hỏng bởi cuộc gọi từ quản lý, yêu cầu cô trong vòng 1 tiếng phải có mặt tại buổi họp báo công bố dự án phim mới. Biết quản lý cố tình tính toán thời gian sát sao để mình không kịp tham dự sự kiện, Nhã Đan tức khí chửi rủa một tràng.

Ảnh chụp màn hình.

Trong lúc Nhã Đan lo lắng về tình huống bế tắc thì Gia Bách phát huy thế lực, bấm điện thoại đã điều ngay được stylist nổi tiếng trong giới showbiz tới làm đẹp cho cô. Sau đó là 1 màn trang điểm, thay đồ trên xe, do tổng tài đích thân làm tài xế.

Cuối cùng, nhờ có thế lực của Gia Bách, Nhã Đan đã kịp thời đến sự kiệp họp báo với thần thái lộng lẫy của một ngôi sao. Màn xuất hiện nổi bật của Nhã Đan khiến Hải Vy và mọi người đứng hình.

Tập 5 "Chọc tức vợ yêu" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Hai 19.10.2020.

"Chọc tức vợ yêu" tập 3: Sau 2 lần cầu hôn bị từ chối, Gia Bách nói gì?

Tập 3 bộ phim Việt Nam "Chọc tức vợ yêu" mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc với những phát ngôn "bá đạo" của Gia Bách.

Viết bình luận của bạn