Diễn biến tập 7 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: NSX
Diễn biến tập 7 "Chọc tức vợ yêu". Ảnh: NSX

"Chọc tức vợ yêu" tập 7: Hải Vy giở trò hãm hại Nhã Đan

VY VY

Trong tập 7 "Chọc tức vợ yêu", Hải Vy giở trò tiểu nhân ở phim trường, quyết hãm hại Nhã Đan.

Nối tiếp tập trước, chuyện Nhã Đan được 2 đại gia giấu mặt tặng hoa và nhẫn kim cương nhanh chóng được Gia Khang thông tin với Gia Bách. Gia Khang thừa nhận bản thân không thể điều tra ra thân phận của 2 đại gia này, chứng tỏ thế lực của họ không phải dạng vừa. Nghe xong, Gia Bách lập tức ra lệnh cho thám tử giỏi nhất dưới trướng tập đoàn Phạm gia điều gia thông tin tình địch.

Trong 1 diễn biến khác, Thái Huy đã đưa tiền yêu cầu Nhã Đan đền bù hợp đồng cho công ty và rút khỏi ngành giải trí, không làm vẩn đục bản thân bằng cách đổi tình lấy vai. Thêm vào đó, anh trách Nhã Đan hẹp hòi, không chịu chấp nhận lời xin lỗi của mình và Hải Vy.

Tại phim trường, Nhã Đan vừa phải đối mặt với tin đồn có đại gia bao nuôi, vừa chịu sự công kích của những đồng nghiệp đố kỵ với cô. Hải Vy không từ thủ đoạn hãm hại nhan sắc chị. May mắn là Nhã Đan bị cô diễn viên nổi tiếng Hạ Uyên tranh suất trang điểm trước nên thoát nạn. Hạ Quyên bị dị ứng nặng, nghi ngờ, oán giận Nhã Đan ra tay hãm hại mình. Còn Hải Vy mặt không biến sắc trước ánh nhìn đầy cảnh giác của Nhã Đan.

Về công việc, Nhã Đan khá háo hức khi nghe đạo diễn nói rằng sắp có 1 nhân vật nam thứ xuất hiện diễn xuất cùng tuyến với vai nữ thứ của cô.

Nửa cuối tập 7, câu chuyện càng thêm thú vị với sự xuất hiện của Jason. Jason là 1 ngôi sao nổi tiếng từ nước ngoài trở về, trước đó từng nhiều lần bắt Nhã Đan phải đi đón. Để tránh thị phi, Nhã Đan đã cải trang thành bà lão để ra sân bay đón bạn. Cũng vì việc này mà cô đã từ chối lời mời đi ăn cùng Gia Bách.

Tập 8 "Chọc tức vợ yêu" sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 lúc 20h thứ Hai 26.10.2020.

Những diễn biến trong tập 6 "Chọc Tức Vợ Yêu". Ảnh: NSX
"Chọc tức vợ yêu" tập 6: Gia Bách giành lại vai diễn cho Nhã Đan

Trong tập 6 "Chọc tức vợ yêu", Gia Bách đã "rót tiền" để giúp Nhã Đan giành lại vai diễn tâm huyết.

Viết bình luận của bạn