Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Gia đình Việt xáo trộn

DI PY

Tập mới "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", mẹ của Giang ở dưới quê bất ngờ xuất hiện khiến mọi sinh hoạt của hai vợ chồng và Mai Anh bị xáo trộn.

Mở đầu tập 4 của "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", Giang (Lã Thanh Huyền) tan làm đang đứng đợi chồng tới đón. Nhưng Việt (Việt Anh) bận đón con gái nên cô đành tự bắt xe về. Vũ (Chí Nhân) vô tình biết được chuyện này nên có ngỏ ý muốn đưa Giang về nhà với tư cách đồng nghiệp. Giang thẳng thừng từ chối.

Về tới nhà thấy hai bố con Việt đang nấu ăn, Giang xắn tay vào giúp đỡ. Nhìn vợ người ướt do dính mưa, Việt liền giục vợ lên gác nghỉ ngơi, thay đồ. Còn Mai Anh (Quỳnh Trang) thì ghen tị ra mặt. Tối hôm đó, Mai Anh bỗng dưng sốt cao làm Việt phải thức trông cả đêm. Giang tỉnh dậy không thấy chồng đâu, trong người cũng cảm thấy không khỏe nên cô xuống dưới nhà tìm thuốc uống. Mặc dù lo lắng cho vợ nhưng khi con gái gọi, Việt vội chạy đến bên con gái khiến Giang thoáng chút chạnh lòng.

Sáng hôm sau, mẹ Giang bất ngờ xuất hiện. Tính bà Thanh (Vân Dung) sỗ sàng, thẳng như ruột ngựa nên Giang có phần e ngại với chồng. Bà nhìn quanh nhà một lượt rồi nói với con rể từ lúc cưới con gái bà nhà cửa vẫn không sắm sửa gì mới. Sau đó lại lắc đầu, ngao ngán vì con rể không biết được sở thích của con gái mình. Giang vốn không thích ăn cháo, nhưng Việt lại nấu cháo hạt sen để bồi bổ vợ sau một đêm ốm dậy. Thấy chồng bị mẹ làm khó, Giang giải vây kéo chồng lên gác chuẩn bị đồ đi làm.

Con cái đi làm chưa biết ở đâu, bà Thanh vào phòng Mai Anh lúc cô bé đang ngủ và đánh thức cô dậy khiến Mai Anh giật mình, hoảng hốt gọi bố. Việt - Giang nhanh chóng đưa mẹ ra khỏi phòng. Việt giải thích với con gái là do bà quý con nên muốn ở chung phòng. Mai Anh tỏ thái độ khó chịu và cho rằng bà ở chung phòng để tiết kiệm tiền điện, nước.

Vốn đã không ưa Giang, Mai Anh càng trở nên khó chịu hơn khi mẹ của mẹ kế xuất hiện. Thậm chí cô nàng còn tỏ ý chê bai: "Bố có quả mẹ vợ bá đạo thật đấy, lão hà tiện cũng gọi bằng cụ". Việt phải nhắc nhở con gái cẩn thận cái miệng. Mai Anh vẫn không chịu thua câu nào đáp trả lại bố: "Con cũng đang tính khóa cái miệng vào đây. Ba đánh một không chột cũng què, mà con què sẵn một chân rồi".

Về phần bà Thanh, thấy Mai Anh cư xử lạ lùng, liền hỏi Việt con bé bị làm sao thì anh nói con gái đang không được ổn định. Bà nghe xong tưởng thật nói như vậy sẽ khó sống chung.

Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 4. Ảnh: NSX.
"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 4: Mẹ Giang đòi lên sóng cùng con

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 4, mẹ của Giang ở dưới quê đòi lên sống cùng con gái. Sự xuất hiện bất ngờ này khiến Mai Anh vô cùng khó chịu.

Viết bình luận của bạn