Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 4. Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 4. Ảnh: NSX.

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 4: Mẹ Giang đòi lên sóng cùng con

DI PY

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 4, mẹ của Giang ở dưới quê đòi lên sống cùng con gái. Sự xuất hiện bất ngờ này khiến Mai Anh vô cùng khó chịu.

Trong tập 4 của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, mẹ của Giang (Vân Dung) bất ngờ lên nhà ở chung với con gái. Trong phòng bỗng dưng xuất hiện người lạ, Mai Anh (Quỳnh Trang) hoảng hốt hét toáng lên. Việt (Việt Anh) vội vàng giải thích với con gái là do bà quý con nên muốn ở chung phòng. Mai Anh tỏ thái độ khó chịu và cho rằng bà ở chung phòng để tiết kiệm tiền điện, nước.

Cô còn nói với bố: "Bố có quả mẹ vợ bá đạo thật đấy, lão hà tiện gọi bằng cụ". Việt phải nhắc nhở con gái cẩn thận cái miệng. Mai Anh vẫn không chịu thua câu nào đáp trả lại bố: "Con cũng đang tính khóa cái miệng vào đây. Ba đánh một không chột cũng què, mà con què sẵn một chân rồi".

Mẹ của Giang quay lại phòng lấy túi đồ khiến Việt giật nảy mình, Mai Anh cũng theo đó hét lên. Thấy Mai Anh cư xử lạ lùng, mẹ Giang hỏi Việt thì anh nói con gái đang không được ổn định.

Liệu sắp tới sẽ xảy ra những chuyện gì khi có sự xuất hiện của mẹ Giang?

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" được phát sóng lúc 21h40 tối nay (6.5) trên kênh VTV3.

Tình tiết mới trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3: Vũ trở thành sếp của Giang

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3, sau khi ly hôn, Vũ (Chí Nhân) ra Hà Nội rồi mua lại một công ty truyền thông của bạn.

Viết bình luận của bạn