Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Việt bất ngờ Mai Anh đòi mua xe hiệu

DI PY

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới, Mai Anh (Quỳnh Trang) đòi bố mua cho xe máy đắt tiền nhưng tất nhiên Việt (Việt Anh) không bao giờ đồng ý.

Mai Anh (Quỳnh Trang) quen được mẹ chiều chuộng nên hay đòi hỏi mọi thứ và muốn được đáp ứng ngay lập tức. Khi ra đây sống với bố - Việt (Việt Anh), Mai Anh đã đòi sửa phòng, mua sắm đồ đạc hết mấy chục triệu. Nghĩ con gái thiệt thòi vì bố mẹ ly hôn, nên Việt cũng chiều con gái hết mức có thể. 

Nhưng lần này, trước yêu cầu quá đáng của Mai Anh thì Việt chiều không nổi con gái. Mai Anh đòi mua xe máy nhập khẩu hơn trăm triệu cho giống bạn bè. Việt ngay lập tức phản đối, còn gắt gỏng lên với con. Mai Anh giận dỗi nói ngày xưa muốn gì mẹ chiều thì Việt nhắc lại cô bé đang ở với mình. 

Sau khi Mai Anh bỏ đi, Giang (Lã Thanh Huyền) mới nói với Việt là cô đồng tình với quan điểm của anh. Ở tuổi mới lớn cứ chiều theo ý muốn của Mai Anh sẽ dễ làm cô bé hư. Ở vị trí mẹ kế, Giang cũng không muốn lên tiếng khi có mặt Mai Anh ở đó. Việt thì mong Giang hãy tâm sự với Mai Anh nhiều hơn để hiểu tâm tư và khuyên bảo cô bé. 

Tập 13 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Giang "choáng" khi Lam làm điều gây sốc

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới, trong cơn say, Lam bước vào phòng của vợ chồng Giang rồi nằm lên giường cưới khiến Giang vô vùng bức xúc.

Viết bình luận của bạn