Tình tiết mới trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Vũ từ chối tình cảm của Mai Anh

DI PY

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới, thấy Mai Anh bày đủ mọi cách để tiếp cận, Vũ thẳng thừng nói phiền và tuyên bố chỉ xem Mai Anh là cháu.

Mai Anh (Quỳnh Trang) hẹn gặp Vũ (Chí Nhân) để xin lại chiếc ví mà cô đã làm rơi trên xe lúc Vũ đưa cô về. Vũ hỏi Mai Anh đợi anh có lâu không, Mai Anh hồn nhiên nói đợi Vũ đợi bao lâu cũng được. Vũ tỏ vẻ không hài lòng, còn Mai Anh cũng ngượng ngùng xin lỗi vì đã làm phiền đến Vũ.

Cô tranh thủ mời Vũ đi cà phê, nhưng Vũ thẳng thừng từ chối nói anh không muốn uống cà phê với một cô bé. Anh tuyên bố chỉ xem Mai Anh là cháu gái.

Minh (Quỳnh Nga) từ xa cũng đã nhìn thấy cuộc nói chuyện giữa con riêng và người yêu cũ của bạn thân. Cô khinh ra mặt, liền lấy điện thoại chụp ảnh lại và dự định sẽ đi gặp Giang (Lã Thanh Huyền) để kể lại.

Giang sẽ phản ứng thế nào khi nghe được chuyện này? "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập 8 được phát sóng lúc 21h40 tối nay (20.5) trên kênh VTV3.

Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Mai Anh chủ động làm hoà với mẹ kế

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới, suy nghĩ lại mọi chuyện, Mai Anh (Quỳnh Trang) đã thay đổi và chủ động làm hoà với Giang (Lã Thanh Huyền).

Viết bình luận của bạn