Ca sĩ, diễn viên Vĩnh Thuyên Kim
Ca sĩ, diễn viên Vĩnh Thuyên Kim

Chủ nhân bản hit “Teen vọng cổ” Vĩnh Thuyên Kim tái ngộ điện ảnh với "Lộ mặt"

M.T

Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh rộng để tập trung cho sự nghiệp ca hát, Vĩnh Thuyên Kim đã  trở lại trong phim điện ảnh hài, tình cảm  "Lộ mặt". Phim cho chính ông bầu Vĩnh Thuyên thực hiện trong vòng 2 năm.

Trong lĩnh vực ca nhạc,  Vĩnh Thuyên Kim nổi lên nhờ bản hit "Teen vọng cổ", cùng thành tích quán quân của cuộc thi Người nghệ sĩ đa tài và Á quân của Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng.

Ở lĩnh vực diễn xuất, Vĩnh Thuyên Kim cũng gây dấu ấn  với hai vai chính trong "Một ngày biết trước" và "Bay vào cõi mộng". Bên cạnh đó, Vĩnh Thuyên Kim cũng tự thực hiện MV phim ca nhạc “Tình yêu thời hiện đại”, thu hút hơn 1,5 triệu lượt người xem sau 5 ngày phát hành.

Vĩnh Thuyên Kim và Song Luân trong poster phim
Vĩnh Thuyên Kim và Song Luân trong poster phim

Chính vì vậy, sự trở lại của cô trong phim điện ảnh mới "Lộ mặt"  là một ẩn số lớn trong mùa hè năm nay. Được biết, nhân vật chính trong "Lộ mặt" được lấy cảm hứng từ chính cuộc sống thật nhiều khổ cực và buồn tủi của Vĩnh Thuyên Kim khi bố mẹ ly hôn, cô trở thành trụ cột, nuôi mẹ già, hai em nhỏ sinh đôi và một người chị bị bệnh tâm thần.

Teaser hé lộ cảnh nóng giữa Song Luân và Vĩnh Thuyên Kim
Teaser hé lộ cảnh nóng giữa Song Luân và Vĩnh Thuyên Kim

Trong teaser trailer vừa được tung ra, người xem đã bắt đầu tò mò với câu chuyện cùng “cảnh nóng” thoáng qua chớp nhoáng của Minh Luân và Vĩnh Thuyên Kim cũng như sự xuất hiện của quán quân “Cười xuyên Việt” Mạc Văn Khoa và Duy Phước.

Nội dung của "Lộ mặt" xoay quanh mối tình ngọt ngào nhưng cũng đầy bí ẩn của Phong (Minh Luân đóng) và Kim (Vĩnh Thuyên Kim đóng). Kim là người đứng đầu một nhóm chuyên dàn dựng đánh ghen cho hội chị em trừng trị chồng lăng nhăng, còn Minh Luân lại là thành viên của một băng nhóm buôn thuốc cấm nguy hiểm. Mọi chuyện bắt đầu khi cả 2 lấy nhầm vali của nhau, từ đó số phận của họ gắn kết với nhau. Mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp khi Kim vô tình biết được lai lịch về cha mẹ của Phong, từ đó cô đứng giữa ranh giới giữa yêu và hận. Liệu đó là bí mật gì, cả hai còn có thể đến bên nhau hay sẽ đi đến một kết cục bi thảm.

Bên cạnh 2 diễn viên chính là Vĩnh Thuyên Kim và Minh Luân, Lộ Mặt còn quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Mạc Văn Khoa, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Lâm Vỹ Dạ, Duy Phước, Thanh Tân Eagle, Quách Ngọc Tuyên… Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 29.6.

Viết bình luận của bạn