“Đại thời đại”: Thu Nguyệt quyết cắt đứt mối tình quá khứ của con trai

An Nhiên |

Trong phim "Đại thời đại" tuần này, muốn giúp Tử Tâm đường đường chính chính bước vào gia môn, Thu Nguyệt quyết tâm cắt đứt tình cảm của Gia Mị với con trai mình.

Tiếp tục diễn biến của các tập phát sóng cuối cùng, dù biết trái tim của Hoán Nhiên chỉ có hình bóng Gia Mị, Tử Tâm vẫn chưa bao giờ từ bỏ hy vọng anh sẽ nhận thấy chân tình mà chấp nhận cô.

Để ủng hộ cho con dâu tương lai, Thu Nguyệt đã quyết tâm tìm mọi cách cắt đứt tình cảm của Gia Mị với con trai mình. Bà cố ép Hoán Nhiên đi chụp ảnh cưới cùng Tử Tâm và lưu lại hình ảnh của cả hai vào điện thoại.

Thu Nguyệt tìm đến Gia Mị và dùng danh nghĩa của Hoán Nhiên để mời cô đến dự đám cưới. Bà còn gửi trả lại cho cô chiếc nhẫn kỷ niệm với con trai như ngầm ý từ đây hãy cắt đứt mọi tình cảm với con trai của bà trong quá khứ. Việc làm của Thu Nguyệt đã khiến cho Gia Mị vô cùng đau khổ.

Nhìn thấy con gái ưu tư, Hạnh Mỹ thừa hiểu Gia Mị rất đau lòng vì tình yêu với Hoán Nhiên đang dần vụt khỏi tầm tay nên đã lựa lời động viên tinh thần cho con gái. Trong lúc bản thân chưa thể vượt qua được nỗi đau này, Gia Mị lại bất ngờ nhận được món quà từ một người mà cô không ngờ đến, đó là Chí Khải.

Hơn ai hết, Chí Khải là người hiểu Gia Mị và Hoán Nhiên yêu nhau đến như thế nào. Anh gửi tặng Gia Mị chiếc áo cưới vào đúng ngày trọng đại của Hoán Nhiên như một cách khích lệ và cổ vũ vợ cũ nên giữ lấy tình yêu đích thực của đời mình.

Vội vàng khoác chiếc áo cưới lên người, Gia Mị vội vã lên xe lao thẳng đến đám cưới của Hoán Nhiên với niềm hy vọng anh đang đợi cô trước lễ đường. Đúng lúc này, Gia Mị lại một lần nữa đối đầu với số phận khi gặp tai nạn. Liệu đây có phải là định mệnh trái ngang ngăn cản con đường tìm đến hạnh phúc của cô gái kiên cường này?

Đón xem những diễn biến cuối cùng của bộ phim truyện Đài Loan (Trung Quốc) "Đại thời đại" vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1.

Sau khi phim kết thúc, bộ phim truyền hình Thái Lan "Chiêu trò lừa gạt" dài 34 tập sẽ chính thức nối sóng từ ngày 20.9.

An Nhiên
TIN LIÊN QUAN

“Đại thời đại”: Gia Mị quyết ly hôn, Chí Khải sẽ kết duyên cùng Nhược Lan?

An Nhiên |

Trong phim "Đại thời đại" tuần này, khi chưa vơi đi nỗi đau bị Chí Khải phản bội, Gia Mị càng đau lòng khi tình yêu thương của mẹ luôn hướng về chị gái.

“Đại thời đại”: Nhược Lan mang “cốt nhục” của Chí Khải

An Nhiên |

Trong phim "Đại thời đại" tuần này, Nhược Lan vô cùng vui mừng khi đã có con riêng cùng Chí Khải, nhưng điều này sẽ mang đến sự tổn thương cho nhiều người.

“Đại thời đại”: Cuộc tình trong quá khứ cản trở hạnh phúc của Gia Mị

An Nhiên |

Trong phim "Đại thời đại", dù đã cố gắng vùi chôn cuộc tình trong quá khứ với Hoán Nhiên nhưng Gia Mị vẫn không thể có được lòng tin của Chí Khải và gia đình nhà chồng.

“Đại thời đại”: Hoán Nhiên bị ép đính hôn với Tử Tâm

An Nhiên |

Phim "Đại thời đại" tuần này xoay quanh chuyện Thu Nguyệt cố kéo Hoán Nhiên ra khỏi cuộc tình quá khứ với Gia Mị và ép anh nhất định phải đính hôn với Tử Tâm.