Dàn sao "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" chia tay đoàn phim

DI PY

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" đã chính thức kết thúc quay hình, để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho các diễn viên và ê-kíp sản xuất.

Bộ phim truyền hình "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" hiện đã phát sóng được gần nửa thời gian. Phim dự kiến khoảng 40 tập và đã đi đến tập 15. Tuy nhiên, đoàn làm phim đã chính thức đóng máy vào đầu tháng 6. Trước đó, các diễn viên như Quỳnh Trang, Lã Thanh Huyền, Quang Thắng, Vân Dung... cũng chia sẻ loạt ảnh chia tay ê-kíp sản xuất. 

Nữ diễn viên trẻ Quỳnh Trang chia sẻ: "Khép lại một chặng hành trình sau hơn nửa năm gắn bó dù biết trước là sẽ chia ly nhưng vẫn không thôi được cảm giác hụt hẫng. Những gương mặt này đã dần trở thành một phần cuộc sống của mình. Cảm ơn vì chúng ta đã đồng hành cùng nhau suốt quãng thời gian vừa qua".

Trong khi đó, nữ chính của phim - nữ diễn viên Lã Thanh Huyền - cũng bồi hòi chia tay mọi người: "Khép lại một chặng đường đồng hành cùng nhau, cảm ơn tất cả mọi người. Hẹn gặp lại ở dự án mới". 

"Hôm nay là ngày em được ôm hoa và đã kết thúc những cảnh quay cuối cùng trong phim rồi các bác ạ. Cảm ơn đoàn làm phim, cảm ơn các bạn diễn tài năng và đạo diễn tuyệt vời, trong thời gian qua chúng ta như một gia đình, hết mình vì nghệ thuật, để mang đến một tác phẩm chất lượng tới khán giả. 

"Vợ cũ, chồng cũ, người yêu cũ" những điều tưởng như đã cũ nhưng luôn mang đầy hơi thở của thời đại, giúp chúng ta soi lại bản thân mình và hiểu ra một điều, vạn vật đều có thể đổi thay, chỉ có tình cảm gia đình luôn bên ta, ôm ấp chở che chúng ta đi qua biết bao tháng năm thăng trầm của cuộc sống" - nghệ sĩ Vân Dung gửi lời chia tay đến mọi người. 

Một số hình ảnh chia tay khác của các diễn viên:

d
d
d
d
Dàn sao "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX
Tình tiết trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ". Ảnh: NSX.
"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ": Minh "trả đũa" Hào cực gắt

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" tập mới, bức xúc vì Hào dám lăng mạ và nói cô là một người lẳng lơ, Minh đến tận quán phở của Hào để trả đũa.

Viết bình luận của bạn