Dàn sao trong bom tấn "Người khởi lửa" là ai?

DI PY

Là tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của “ông hoàng kinh dị” Stephen King, "Người khởi lửa" (tựa gốc: Firestarter) do đạo diễn Keith Thomas cầm trịch sẽ mang đến một góc nhìn khác về “dị nhân”, cũng như những cuộc thi triển sức mạnh mãn nhãn.

Dàn nhân vật trong "Người khởi lửa" có vẻ ngoài không khác gì người bình thường, bản thân họ cũng đều cố gắng sống thật bình yên, hạnh phúc cho đến khi bi kịch ập đến, và họ buộc phải sử dụng năng lực đặc biệt của mình. Vậy họ là ai, và từng người họ mang trong mình sứ mệnh gì?

Charlie (Ryan Kiera Armstrong)

Là “sản phẩm” đột biến được sinh ra bởi vợ chồng Andy, Charlie mang sẵn trong mình siêu sức mạnh mà không cần trải qua bất kì thí nghiệm đáng sợ nào. Khác với bố mẹ, năng lực của Charlie có thể gây hại trực tiếp đến đối phương do đó là khả năng kiểm soát nguồn lửa.

Theo ekip, Charlie vẫn có những mặt ngây thơ, dễ tổn thương bởi bắt nạt, sự cô lập của cô bé 11 tuổi. Cuối cùng, các nhà làm phim đã tìm được tất cả những điều đó và hơn cả thế ở diễn viên Ryan Kiera Armstrong.

Trước đó, sao nhí đình đám đã ghi điểm với khán giả nhờ tham gia nhiều siêu phẩm như Black Widow và IT: Chapter Two.

Ryan Kiera Armstrong thủ vai chính trong “Người khởi lửa“. Ảnh: CGV.
Ryan Kiera Armstrong thủ vai chính trong “Người khởi lửa“. Ảnh: CGV.

Andy (Zac Efron thủ vai)

Trước khi Charlie “bùng nổ” với năng lực điều khiển ngọn lửa, Andy chính là một trong những bản thể đầu tiên sở hữu siêu năng lực kì lạ ở "Người khởi lửa".

Cuộc sống của Andy bị đảo lộn vào một buổi chiều, khi anh quyết định đăng ký tham gia nghiên cứu Lot Six, và một loại thuốc lạ đã khiến anh sở hữu khả năng thâm nhập tâm trí người khác, buộc họ làm theo bất cứ những gì anh ấy sai khiến.

Với Zac Efron, "Người khởi lửa" là phim kinh dị đầu tiên mà nam diễn viên tham gia trong sự nghiệp của mình. Nổi danh từ High School Musical của, Zac Efron đã thành công “lột xác” với những vai diễn đa dạng, từ hài hước (Neighbors), tâm lý (Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile) đến hành động (Baywatch). 

Ảnh: CGV.
Zac Efron. Ảnh: CGV.

Vicky (Sydney Lemmon thủ vai)

Cũng giống như chồng mình, Vicky từng là “nạn nhân” của thí nghiệm Lot Six và sở hữu siêu sức mạnh khác người là khả năng điều khiển mọi vật từ xa. Nhưng khác với Andy, Vicky luôn cố gắng giấu kín năng lực, duy trì một cuộc sống bình thường như bao người.

Ngôi sao Sydney Lemmon được ekip "Người khởi lửa" lựa chọn để thủ vai người mẹ Vicky. Từng ghi điểm với diễn xuất biến hóa trong tác phẩm kinh dị “siêu thực” Velvet Buzzsaw và series Fear the Walking Dead, Sydney Lemmon được đạo diễn Keith Thomas gửi gắm nhiều kỳ vọng.

Rainbird (Michael Greyeyes thủ vai)

Với vai trò phản diện của "Người khởi lửa", Rainbird là một sát thủ cừ khôi, từng sống ẩn dật cho qua ngày đến khi nhận được lời đề nghị từ Chính phủ để truy lùng truy lùng Andy, Vicky và Charlie.

Đảm nhiệm nhân vật này chính là nam diễn viên Michael Greyeyes, ngôi sao từng ghi điểm với Rutherford Fall.

Sydney Lemmon
Michael Greyeyes. Ảnh: CGV.
Loạt phim Doraemon liên tưởng đến nhiều bom tấn. Ảnh: CGV.
Những điểm tương đồng của Doraemon và loạt bom tấn đình đám

Tháng 5 này, chú mèo máy nổi tiếng của Nhật Bản cùng nhóm bạn sẽ trở lại với bộ phim điện ảnh mới mang tên Doraemon The Movie: Nobita's Little Star Wars 2021.

Viết bình luận của bạn