Tình tiết mới trong "Đấu trí". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Đấu trí". Ảnh: NSX.

"Đấu trí": Vũ tiếp tục nhận vụ án mới

DI PY

"Đấu trí" tập mới, từ ngày Khải Tuấn bị bắt, bà Bằng Vụ trưởng (Nguyệt Hằng) bề ngoài luôn tỏ ra vững vàng, không liên quan nhưng trong lòng lúc nào cũng lo nơm nớp. Hôm nay, bà lái xe trên đường còn phát hiện có một thanh niên cố ý lộ diện, rồi bám theo bà. Rốt cuộc, thanh niên đó là người của ai?

Ở diễn biến khác, Lam (Lương Thu Trang) đi guốc trong bụng người yêu, nhìn mặt Vũ (Thanh Sơn) là cô biết anh đang có điều bận tâm. Vì Vũ hoàn thành công việc sớm hơn dự định, Lam cho rằng "thế cũng hay, trong cái rủi lại có cái may", cô muốn hai đứa đi chơi, dành thời gian bên nhau.

Vũ thật biết cách làm người khác mất hứng. Nhìn Lam đang háo hức vậy mà anh lại thông báo vừa nhận nhiệm vụ mới. Vũ hẹn tuần sau. Trước sự giận dỗi của Lam, Vũ giơ tay ra hiệu "xin hứa".

Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) hỏi cung ông Túng (Thanh Bình) về mối quan hệ của vợ chồng Túng trong kinh doanh bất động sản với một số người thân của quan chức tỉnh. Ông Túng vốn hận vợ chồng ông Kiên phủi tay, thấy chết không cứu nên ông Túng khai hết ra với Đại tá Giang.

Ông Túng nói đó là ý của vợ chồng ông Kiên muốn hợp thức hóa số tiền lại quả mà công ty Khải Tuấn chuyển đến. Tuy nhiên, ông lại không có chứng cứ cụ thể vì ông Kiên rất quái, mọi chuyện đều được tính toán kỹ lưỡng.

Tập 14 phim Đấu trí vào 21h hôm nay (5.8) trên kênh VTV1.

Tình tiết trong "Đấu trí". Ảnh: NSX.
Đấu trí: Côn đồ đe dọa Vũ

"Đấu trí" tập mới, hai tên côn đồ ra tù tìm đến Vũ để đòi "đền bù" và đe dọa sẽ động đến người yêu, người thân của Vũ.

Viết bình luận của bạn