Đầu tư 2 tỷ cho "Nam Phi liên hoàn kế", Nam Thư nhận 'quả ngọt' 

M.T

Mới đây, Nam Thư ra mắt tập cuối cùng của Nam Phi liên hoàn kế. Lập tức, tập cuối nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi đạt 2 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt, đồng thời lọt Top 4 trending trên YouTube.

Như vậy,  Nam Phi liên hoàn kế  được xem là dự án được Nam Thư đầu tư công phu nhất và đạt được những thành công nhất định trong thị trường web-drama năm 2018.

Không riêng gì tập cuối, ở những tập được ra mắt trước đó cũng nhận được những phản hồi tích cực và liên tục lọt top thịnh hành. Điển hình là  tập 1 đã giúp kênh YouTube mới của diễn viên "Chạy đi rồi tính" nhanh chóng cán mốc 100.000 lượt theo dõi, giúp cô mang về chiếc nút bạc danh giá sau một ngày tung ra.

 
 Một cảnh trong phim.

Nam Thư cho biết, cô rất hạnh phúc khi Nam Phi liên hoàn kế được khán giả yêu mến và đón nhận. Đây là bộ phim cô dành hết tâm huyết và tiền bạc để đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, người đẹp bỏ ra gần 2 tỷ đồng để thực hiện dự án này.

Cô khẳng định, mặc dù số tiền thu lại không đáng kể nhưng bản thân cô vẫn rất tự hào khi mang lại một sản phẩm chất lượng cho người xem. Thậm chí, nữ diễn viên tiết lộ nếu nghĩ được kịch bản hấp dẫn, cô sẽ tiếp tục thực hiện phần 2 như một lời cảm ơn dành cho khán giả của mình.

 
 

Bên cạnh những con số ấn tượng trên YouTube thông qua các tập như tập 1 đạt 10 triệu lượt xem, tập 2 (7,6 triệu lượt xem), tập 3 (8,2 triệu lượt xem), tập 4 (6,2 triệu lượt xem), tập 5 (3,3 triệu lượt xem) và tập cuối (2 triệu lượt xem), sản phẩm của Nam Thư còn được giới chuyên môn đánh giá cao, đề cử giải thưởng phim chiếu mạng của Ngôi sao xanh 2018 và giải thưởng web-drama được yêu thích của Wechoice 2018.

“Với những gì đạt được, Nam Thư sẽ nỗ lực mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, tiếp tục cống hiến cho khán giả”, cô chia sẻ.

Đại tiệc ánh sáng Lights 2019 thu hút đông đảo nghệ sĩ trẻ tham gia.
Với đại tiệc ánh sáng Lights 2019 trên phố đi bộ

Đêm giao thừa năm nay, trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, người dân TPHCM lại có cơ hội thưởng thức bữa tiệc âm nhạc nghệ thuật chào đón năm mới 2019.

Viết bình luận của bạn