Diễm My - Nhã Phương - Lan Ngọc và chuyện tình tuổi học trò trên phim

DI PY

Vừa tung ảnh áo dài thanh khiết, Diễm My - Nhã Phương - Lan Ngọc lại khiến khán giả bất ngờ với chuyện yêu đương thuở học trò,

Bộ hình nữ sinh của 3 ngọc nữ Diễm My, Nhã Phương, Lan Ngọc đã khiến người hâm mộ thích thú. Chỉ trong 24h, bộ ảnh đã gây bão cộng đồng mạng với hơn 10 triệu lượt tương tác trên các nền tảng. Mới đây, nhà sản xuất phim 1990 tiếp tục tung ra bộ hình tình yêu thời áo trắng của 3 ngọc nữ.

Trong những bức hình thời thanh xuân, cả ba người đẹp đều khiến khán giả tò mò khi ghép đôi với những chàng trai mang phong cách khác nhau. Nếu Ninh Dương Lan Ngọc nhí nhảnh bên trai đẹp Hải Nam thì Nhã Phương dịu dàng bên nam diễn viên Quang Tuấn, còn Diễm My thẹn thùng bên cậu bạn Mạc Văn Khoa. Thật ra đây là ba mảnh ghép tình yêu của ba người đẹp trong phim điện ảnh 1990.

Diễm My, Lan Ngọc, Nhã Phương kể về tình yêu thuở học trò. Ảnh: CGV.
Diễm My, Lan Ngọc, Nhã Phương kể về tình yêu thuở học trò. Ảnh: CGV.
Diễm My, Lan Ngọc, Nhã Phương kể về tình yêu thuở học trò. Ảnh: CGV.
Diễm My, Lan Ngọc, Nhã Phương kể về tình yêu thuở học trò. Ảnh: CGV.

Ba “trai đẹp” của 1990 tỏ ra không hề kém cạnh hội chị em khi thể hiện khả năng hack tuổi đáng ngưỡng mộ. Tuy khác nhau về độ tuổi nhưng trông ba anh em vẫn cực “bảnh”, trẻ trung, năng động cứ như hội bạn cùng lớp. Màn “cưa sừng làm nghé” của Quang Tuấn, Mạc Văn Khoa và Hải Nam khiến khán giả phải vừa trầm trồ vừa ngạc nhiên.

Ba chàng trai sẽ vẽ lên những câu chuyện tình yêu nhiều cung bậc trong 1990. Quang Tuấn vào vai Trần Phong - chồng của Nhã Ca (Nhã Phương), có vẻ đang che giấu bí mật nào đó khiến hôn nhân đứng trước bờ vực đổ vỡ.

Thầy giáo dạy yoga (Mạc Văn Khoa) trầy trật theo đuổi Jessica Diễm (Diễm My) nhưng rồi cũng thành công, dù trước đó cô tuyên bố không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường. Với Vũ Nguyễn (Hải Nam), Linh Lan (Lan Ngọc) sẽ đồng ý làm vợ anh dù cô luôn lo sợ áp lực của hai chữ “gia đình”?

Từ khóa: Diễm My Nhã Phương
Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X trong phim 1990. Ảnh: CGV.
Nhất Trung nói gì về Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X trong 1990?

Sau khi bộ phim 1990 công bố những thông tin đầu tiên, đạo diễn Nhất Trung đã chia sẻ về mối lương duyên thú vị với 3 “ngọc nữ” màn ảnh Việt đóng chính phim này là Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X.

Viết bình luận của bạn