Nam Thư và BB Trần
Nam Thư và BB Trần

Diễn viên Nam Thư: "Làm phim YouTube, được tiếng chứ không có miếng"

M.T

Kiều nữ làng hài Nam Thư cho rằng, đừng nghĩ đưa phim lên YouTube là có thể cạnh tranh hay mong thu nhiều lợi nhuận, chủ yếu là để giới thiệu các sản phẩm nghệ thuật của mình. Làm phim YouTube, được tiếng chứ không có miếng.

Vào tối ngày 11.7, bộ phim hài cổ trang "Nam phi liên hoàn kế" do diễn viên Nam Thư đầu tư sản xuất đã chính thức được trình làng. 

Xuất hiện trên thảm đỏ, nhân vật chính của sự kiện - nàng "Kiều nữ làng hài" chọn bộ trang phục khoe trọn vai trần, tôn lên vóc dáng với những đường cong quyến rũ. 

 
 Nam Thư

"Nam phi liên hoàn kế" được xem là một trong những dự án mà Nam Thư đầu tư "khủng" nhất từ trước đến nay. Đồng hành cùng Nam Thư trong dự án này là những gương mặt trẻ được đông đảo khán giả yêu mến như: Hải Triều, BB Trần, Quang Trung, Minh Dự, Nguyễn Anh Tú, Dương Thanh Vàng...

Nội dung của "Nam phi liên hoàn kế" xoay quanh những câu chuyện trong chốn hậu cung. Tại đây, những âm mưu trong việc tranh quyền đoạt vị, sự ganh ghét, đố kỵ, cùng các tâm kế hãm hại nhau sẽ được lột tả dưới một góc nhìn đầy hài hước, nhưng cũng không kém phần nhân văn.

 
 Nghệ sĩ chúc mừng Nam Thư

Trước những câu hỏi về việc làm phim trên YouTube là chạy theo phong trào, nữ diễn viên đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình: “Tôi nghĩ, cái gì đang là xu hướng thì cũng nên cập nhật để phù hợp với thời đại. Với tôi, việc chạy theo xu hướng cũng là một điều hay. Bởi không thể giữ mãi quan điểm và cách làm việc cũ trong một xã hội đang phát triển từng ngày.

“Mảnh đất” YouTube là một môi trường tốt để tất cả mọi người cùng khai thác. Mỗi người làm phim đều có tư duy và cách làm khác nhau. Bản thân Nam Thư khi xem những sản phẩm của các anh chị em đồng nghiệp hoặc các bạn trẻ đều học hỏi được rất nhiều thứ. Vì vậy, mong mọi người đừng đặt lên bàn cân để so sánh hay cho rằng việc thực hiện các sản phẩm trên YouTube là sự cạnh tranh với nhau.” 

Viết bình luận của bạn