Vai diễn "soái ca" lạnh lùng của Duy Hưng, Doãn Quốc Đam trên màn ảnh được nhiều người yêu thích. Ảnh: NSX.
Vai diễn "soái ca" lạnh lùng của Duy Hưng, Doãn Quốc Đam trên màn ảnh được nhiều người yêu thích. Ảnh: NSX.

Duy Hưng, Doãn Quốc Đam - Hai "soái ca" lạnh lùng vạn người mê

An Nhiên

Trong "Mùa hoa tìm lại", "Quỳnh búp bê", nhân vật của Duy Hưng, Doãn Quốc Đam được xây dựng là kiểu "soái ca" ít nói, lạnh lùng, nhưng luôn có mặt đúng lúc để cứu nữ chính.

Đồng - Duy Hưng trong "Mùa hoa tìm lại"

Trong "Mùa hoa tìm lại", nhân vật Đồng của Duy Hưng được xây dựng là kiểu đàn ông ít nói, cục súc, cư xử đôi khi thô lỗ, nhưng bản chất tốt tính.

Là ông bố đơn thân, Đồng luôn có cái nhìn ác cảm với phụ nữ, nhất là sau khi bị vợ phản bội đi theo người đàn ông khác. Không chỉ vậy, Đồng cũng cấm con gái đến gần người khác hay cũng không cho con mặc váy điệu đà.

Tuy nhiên, khi Lệ (Thanh Hương) xuất hiện và tiếp xúc với cô nhiều hơn, từ ghét bỏ, Đồng dần nảy sinh tình cảm với cô. Anh cũng là người luôn luôn xuất hiện mỗi khi Lệ gặp khó khăn.

Tạo hình của Duy Hưng trong “Mùa hoa tìm lại“. Ảnh: NSX.
Tạo hình của Duy Hưng trong “Mùa hoa tìm lại“. Ảnh: NSX.

Chính những hành động kịp thời của Đồng khiến cho nhân vật này được khán giả yêu mến và không ngừng "đẩy thuyền" đến với nữ chính. Nhiều người khẳng định, Đồng với Lệ mới một cặp khi họ phù hợp cả về tính cách lẫn hoàn cảnh.

Trên màn ảnh, diễn xuất của Duy Hưng được khán giả khen ngợi vì khắc hoạ tự nhiên qua từng biểu cảm, hành động, câu thoại. Đây cũng là lần đầu tiên anh đảm nhận vai diễn có ít thoại trên phim.

Cảnh - Doãn Quốc Đam trong "Quỳnh búp bê"

Trong "Quỳnh búp bê", Cảnh của Doãn Quốc Đam là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Với phần đông người xem, nếu như ở những tập đầu, Cảnh bị ghét bởi những cảnh đánh đập, hành hạ gái làng chơi thì càng về sau, Cảnh lại càng được yêu mến khi họ nhận ra anh là một người đàn ông nặng tình, và tốt bụng.

Khi hiểu được lý do Quỳnh (Phương Oanh) bị bán vào Động Thiên Thai, hết lần này đến lần khác, Cảnh ra tay giúp đỡ mẹ con Quỳnh và thậm chí còn phải bỏ mạng ở đường tàu.

Anh Cảnh “soái ca” của Doãn Quốc Đam khiến nhiều người tiếc nuối khi chết bất ngờ. Ảnh: NSX.
Anh Cảnh “soái ca” của Doãn Quốc Đam khiến nhiều người tiếc nuối khi chết bất ngờ. Ảnh: NSX.

Xem "Quỳnh búp bê", nhiều người ưu ái gọi nhân vật của Doãn Quốc Đam là anh Cảnh "soái ca". Thế nên, trong tập phim nhân vật Cảnh chết, không ít khán giả muốn dừng xem phim vì quá yêu mến nhân vật.

Điều này cũng đã chứng minh, Doãn Quốc Đam đã có một vai diễn thành công. Nét diễn nam tính với ánh mắt chiều sâu, biểu cảm thuyết phục của sao nam được khán giả hết lời khen ngợi.

Sau "Quỳnh búp bê", Doãn Quốc Đam liên tiếp xuất hiện trong nhiều dự án. Trong số đó, ấn tượng nhất vẫn là vai diễn Fedora của anh trong "Mê cung". Đây cũng là vai diễn mang đến giải thưởng "Nam diễn viên phụ phim truyền hình xuất sắc" ở giải Cánh Diều Vàng 2019 cho sao nam sinh năm 1988.

Lee Kwang Soo trong phim thảm họa mới. Ảnh: Poster
Lee Kwang Soo đóng nhân viên văn phòng trong phim thảm họa mới

Bộ phim sắp tới "Sinkhole" hé lộ nhiều hơn về nhân vật mà Lee Kwang Soo đảm nhận.

Viết bình luận của bạn