"Em gái quốc dân" Moon Geun Young đóng chính phim truyền hình của KBS. Ảnh: Xinhua.
"Em gái quốc dân" Moon Geun Young đóng chính phim truyền hình của KBS. Ảnh: Xinhua.

"Em gái quốc dân" Moon Geun Young trở lại màn ảnh

An Nhiên

Moon Geun Young, Jo Han Sun và Kang Sang Joon được xác nhận sẽ đóng chính trong "Memory Point" - phim truyền hình ngắn của đài KBS.

"Memory Point" là câu chuyện xoay quanh một người phụ nữ hết lòng chăm sóc người chồng nghiện rượu của mình cho đến khi chính cô trở thành một người nghiện rượu. Cô chìm trong nỗi đau cho đến khi gặp một người đàn ông trẻ tuổi bí ẩn, người dạy cô cách vượt qua mọi chuyện.

Trong phim, Moon Geun Young sẽ đảm nhận vai Oh Eun Soo, nhân vật bi kịch, người đã kiệt sức vì chăm sóc người chồng nghiện rượu của mình và trở thành một người nghiện rượu. 

Được biết, đây là vai diễn trở lại màn ảnh của "em gái quốc dân" sau một thời gian vắng bóng. Trong dự án này, cô sẽ đóng cặp cùng Jo Han Sun, sao nam đóng vai Jung Seok Young, một người đàn ông đã hồi phục sau 7 năm nghiện rượu và hiện chữa trị cho người vợ đang nghiện rượu của mình.

Dù biết ơn Oh Eun Soo vì luôn sát cánh bên cạnh khi mình suy sụp nhất song những hành động tấn công bất ngờ của cô vẫn khiến Jung Seok Young không khỏi "choáng váng".

Trong khi đó, Kang Sang Joon sẽ vào vai Hae Gak, người đàn ông trẻ bí ẩn gặp Oh Eun Soo khi cô ấy đang ở giai đoạn tồi tệ của cuộc đời.

“Memory Point” là phim truyền hình ngắn thuộc dự án KBS Drama Special (tuyển tập các phim truyền hình ngắn với một hoặc hai tập) và được dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 12.

Ngoài “Memory Point”, các bộ phim truyền hình khác trong KBS Drama Special năm 2021 có thể kể đến như: “The Effect of a Finger Flick on a Breakup” (Kang Tae Oh, Shin Ye Eun đóng chính), “Three” (So Ju Yeon, Jung Yi Seo, Jo In đóng chính), “Those Women” (Kim Sae Ron, Jung Da Eun đóng chính). Trong đó, “Hee Soo” do Jun So Min và Park Sung Hoon đóng chính sẽ chính thức lên sóng vào ngày 22.10 tới.

Diễn viên chính phim "Royal Secret Inspector Joy". Ảnh: Poster phim.
Hai phim cổ trang Hàn được chờ đợi không kém "Luyến mộ"

Từ sức hút của phim cổ trang "Luyến mộ" đang lên sóng KBS 2TV, hiện khán giả đang rất mong chờ vào 2 dự án mới "Royal Secret Inspector Joy" và “The Red Sleeve Cuff" khi có thể loại tương tự.

Viết bình luận của bạn