Đạo diễn Thành Sang khai thác đề tài  đồng tính trong phim
Đạo diễn Thành Sang khai thác đề tài đồng tính trong phim

"Em trai bất trị" - phim về đề tài đồng tính của Nguyễn Thành Sang

M.T

Nguyễn Thành Sang - đạo diễn trẻ quen thuộc với nhiều khán giả vừa trình làng bộ phim mới nhất  "Em trai bất trị". Phim có nhiều yếu tố gây chú ý khi đề cập đến chuyện tình tay ba của người đồng tính, có cảnh nóng, nhưng ẩn đằng sau đó là những điều khiến người xem phải suy ngẫm.

Nguyễn Thành Sang là đạo diễn trẻ sở hữu kho phim ngắn trực tuyến. Trong 5 năm qua, anh đã cho ra mắt nhiều phim ngắn đạt hàng triệu lượt xem như "Một gã điên", "Thương nhau để đó", "Hạnh phúc hai người đàn ông", "Mình yêu nhau xong rồi". Phim của anh thường khai thác về cuộc sống của giới trẻ đặt giữa các mối quan hệ xã hội.

Phim về đề tài đồng tính vốn khó nhằn với các đạo diễn trẻ
Phim về đề tài đồng tính vốn khó nhằn với các đạo diễn trẻ

Đặc biệt, anh tự thử thách mình với những mảng phim về giới tính thứ 3 - điều mà nhiều đạo diễn vẫn còn e ngại, bởi làm phim về đề tài đồng tính đòi hỏi người trong cuộc phải thực sự am hiểu và có cái nhìn sâu sắc.

"Em trai bất trị" là tác phẩm mà Nguyễn Thành Sang đã ấp ủ từ lâu trước khi trình làng vào cuối tháng tư trên kênh PDID Film. Phim nói về những người trẻ thời hiện đại, họ chấp nhận sống thật với bản thân và giới tính của mình nhưng rồi chính những khát khao về tình cảm lại đẩy họ rơi vào vòng xoáy tình yêu không lối thoát.

Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Thành Sang, nội dung phim chính là câu chuyện có thật của bạn bè mà anh từng chứng kiến. Có lẽ chính điều này khiến bộ phim trở nên gần gũi với khán giả và phản ánh được những câu chuyện rất đời. Phim vì vậy mà có sự xuất hiện của một số cảnh nóng được quay với góc máy nghệ thuật nhằm giúp khán giả hiểu hơn về đời sống tình cảm của người đồng tính nhưng không khiến người xem cảm thấy bị “phô”.

Dàn diễn viên trong phim
Dàn diễn viên trong phim

Dàn diễn chính góp mặt trong "Em trai bất trị" là những gương mặt trẻ, có ngoại hình và đầy tiềm năng trong lĩnh vực diễn xuất. Dễ dàng nhận thấy những phân cảnh tình cảm trong phim đòi hỏi chiều sâu nội tâm đã được các diễn viên thể hiện trọn vẹn. 

Từ khóa: Em trai bất trị
Viết bình luận của bạn