Ảnh tình tứ của Seohyun - SNSD và Na In Woo. Ảnh: Poster KBS.
Ảnh tình tứ của Seohyun - SNSD và Na In Woo. Ảnh: Poster KBS.

"Gái ngoan Kpop" Seohyun - SNSD hẹn hò ngọt ngào cùng Na In Woo

An Nhiên

Cặp đôi mới của làng phim củ sâm - Seohyun (SNSD) và Na In Woo tình tứ khi đóng phim chung.

Dựa trên webtoon cùng tên, “The Jinx’s Lover” là bộ phim tình cảm giả tưởng xoay quanh Gong Soo Kwang (Na In Woo), người bán cá ở chợ Seodong, người có biệt tài đặc biệt, và Seul Bi (Seohyun - SNSD) người có khả năng đặc biệt nhìn thấy tương lai của người mà cô ấy chạm vào.

Trong poster mới do nhà sản xuất phát hành, Seul Bi và Gong Soo Kwang chia sẻ khoảnh khắc đẹp như trong truyện cổ tích với hậu cảnh là một công viên giải trí. Cặp đôi nắm tay ngọt ngào khi sánh bước bên nhau về phía công viên.

Trong khi đó, một tấm poster khác với nội dung "Một tình yêu kỳ diệu sẽ an ủi trái tim bạn đang đến", ghi lại hình ảnh cặp đôi tay trong tay, ôm nhau tình tứ. 

Chia sẻ về tác phẩm, đội ngũ sản xuất hé lộ thêm: “Một người phụ nữ có khả năng bí ẩn nhìn thấy tương lai và một người đàn ông đặc biệt sẽ tạo nên một mối tình lãng mạn mới mẻ. Ngoài câu chuyện độc đáo, khán giả sẽ được xem một bộ phim truyền hình đa chiều với diễn xuất của dàn diễn viên. Vì vậy, rất mong bộ phim sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích”.

Như vậy, khán giả hoàn toàn có thể hy vọng vào một câu chuyện tình đẹp và thú vị thông qua diễn xuất của bộ đôi "trai xinh, gái đẹp" và thực lực của màn ảnh.

“The Jinx’s Lover” dự kiến chính thức lên sóng vào tháng 6.

Phim mới của Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) được quan tâm. Ảnh: AFP.
Phim của Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) lên sóng tháng 8

“Tell Me Your Wish” - phim truyền hình mới do Ji Chang Wook, Sooyoung (SNSD) đóng chính đã ấn định lịch phát sóng.

Viết bình luận của bạn