Dù có cảnh tình tứ với Ahn Bo Hyun song Han So Hee không được báo trước. Ảnh: Poster NV.
Dù có cảnh tình tứ với Ahn Bo Hyun song Han So Hee không được báo trước. Ảnh: Poster NV.

Han So Hee nói gì về cảnh tình tứ với Ahn Bo Hyun trong "My Name"?

An Nhiên

Han So Hee tiết lộ cô không biết có một cảnh yêu đương mùi mẫn với Ahn Bo Hyun trong "My Name" cho đến khi quay phim.

“My Name” là câu chuyện xoay quanh Yoon Ji Woo (Han So Hee), người phụ nữ tham gia vào một vòng tội phạm có tổ chức và thâm nhập vào đội cảnh sát với tư cách là một đặc vụ ngầm để tìm ra sự thật về cái chết của cha cô. 

Tại đây, với cái tên Oh Hye Jin, cô sẽ trở thành đồng đội của Jeon Pil Do (Ahn Bo Hyun), một thám tử thuộc Đơn vị Điều tra Ma túy. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của Choi Moo Jin (Park Hee Soon), trùm ma túy lớn nhất Hàn Quốc.

Yoon Ji Woo được xem là vai diễn gai góc và khác biệt nhất trên màn ảnh của Hàn So Hee từ trước đến nay. Chia sẻ thêm về vai diễn của mình, Han So Hee cho biết, cô không hề biết sẽ có cảnh tình tứ nào cho đến khi quay phim.

"Lúc đầu, tôi tự hỏi liệu nó có ổn không. Tôi tự hỏi liệu đó có phải là điều gì đó cản trở mục tiêu trả thù của nhân vật Ji Woo hay không? Sau khi nói chuyện với đạo diễn và biên kịch, tôi hiểu đó là khoảnh khắc mà Ji Woo chấp nhận cảm xúc thật của bản thân như một con người và thật sự muốn sống như một con người".

Trước đó, khi ra mắt vào ngày 15.10, “My Name” nhanh chóng tạo nên "cơn sốt" trên toàn thế giới. Diễn xuất nhập tâm của Han So Hee nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

Nhi thay đổi và trưởng thành kể từ khi sống trong xóm trọ của cô Vân. Ảnh: NSX.
"11 tháng 5 ngày" và sự trưởng thành của Tuệ Nhi

Trong "11 tháng 5 ngày", từ một cô tiểu thư chảnh choẹ, luôn coi mình là "cái rốn của vũ trụ", Tuệ Nhi (Khả Ngân) đã dần thay đổi tính cách để thích nghi với hoàn cảnh và trưởng thành hơn.

Viết bình luận của bạn