"Hiệp sĩ làng" được dự báo là một trong những tác phẩm hài ăn khách vào dịp Tết sắp đến. Ảnh; NVCC.
"Hiệp sĩ làng" được dự báo là một trong những tác phẩm hài ăn khách vào dịp Tết sắp đến. Ảnh; NVCC.

"Hiệp sĩ làng" - món ăn tinh thần độc đáo, ý nghĩa nhân dịp Tết

Thái An

Nam diễn viên Chu Mạnh Cường vừa chính thức giới thiệu đến khán giả web drama hài Tết "Hiệp sĩ làng" do anh làm nhà sản xuất.

Với câu chuyện về những thanh niên sống ở làng quê ngày nay, "Hiệp sĩ làng" do Nguyễn Hoàng Linh làm đạo diễn, Chu Mạnh Cường (nghệ danh Cường Cá) là nhà sản xuất hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười, ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

“Hiệp sĩ làng” hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần ngập tràn tiếng cười dành cho khán giả. Ảnh: NVCC.
“Hiệp sĩ làng” hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần ngập tràn tiếng cười dành cho khán giả. Ảnh: NVCC.

Nói về những khó khăn gặp trong qua trình quay hình, nam diễn viên Chu Mạnh Cường cho hay, năm vừa qua việc làm phim khó khăn và mang nhiều nỗi lo hơn. Và không chỉ riêng "Hiệp sĩ làng", mà hầu hết các đoàn phim khác cũng bị ảnh hưởng. Khi dịch bệnh đang bùng phát, việc đưa đoàn phim đi quay là một vấn đề nan giải. Tuy nhiên, sự nỗ lực của cả êkip đã giúp cho "Hiệp sĩ làng" kịp chỉnh sửa nội dung cũng như bám sát đúng tiến độ để ra mắt khán giả.

Phim
Phim "Hiệp sĩ làng" đuọc phành hành theo thể loại web drama. Ảnh: NVCC.

Chu Mạnh Cường Cá hy vọng rằng, "Hiệp sĩ làng" sẽ là món ăn tinh thần đặc sắc, mang nhiều ý nghĩa dành cho người xem nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Chu Mạnh Cường là một danh hài mới gây chú ý trong làng giải trí Việt. Được biết, anh xuất thân là một nghệ sĩ chèo bởi ngay từ khi còn nhỏ đã được nghe và yêu mến bộ môn nghệ thuật này. Vì thế, không ngạc nhiên khi nam diễn viên đặt nhiều đam mê và kỳ vọng vào những vai diễn ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Từ khóa: Tết
Dàn nghệ sĩ áp đảo tham gia chương trình Tết này. Ảnh: CTCC.
Sắc xuân hy vọng 2021: Dàn nghệ sĩ mong mang Tết vui cho khán giả

Nam Thư, Anh Đức, Hoàng Mèo và Lê Lộc sẽ mang đến màn kết hợp chưa từng có cho khán giả. Giang Hồng Ngọc, Trung Quân Idol và nhiều ca sĩ bật mí sẽ tạo nên một sân khấu âm nhạc đầy cảm xúc cho dịp Tết này.

Viết bình luận của bạn