Hồ Thu Anh gây ám ảnh với người xem khi xuất hiện trong tập phim "Xấu". Ảnh: NVCC
Hồ Thu Anh gây ám ảnh với người xem khi xuất hiện trong tập phim "Xấu". Ảnh: NVCC

Hồ Thu Anh gây ám ảnh trong series phim kinh dị “Dị chuyện”

Thanh Hương

Tập phim “Xấu” với sự diễn xuất của Hồ Thu Anh khiến người xem không khỏi rợn người khi tác phẩm chính thức được ra mắt.

Trái ngược với vai diễn đầu tay trong bộ phim “Sài Gòn trong cơn mưa”, Hồ Thu Anh đảm nhận nhân vật Mai trong tập phim “Xấu” thuộc series DR3AM – “Dị chuyện”. Đây là series tuyển tập những câu chuyện rùng rợn gửi đến những khán giả yêu thích thể loại phim giật gân, gây cấn.

Hồ Thu Anh nhận được sự đánh giá cao về diễn xuất trong tập phim “Xấu“. Ảnh: NVCC
Hồ Thu Anh nhận được sự đánh giá cao về diễn xuất trong tập phim “Xấu“. Ảnh: NVCC

Vai diễn Mai lần này của Hồ Thu Anh nhìn thoáng qua cứ ngỡ là một cô gái hiền lành nhưng không phải vậy. Hồ Thu Anh thể hiện tròn trịa nhiều nét diễn đa dạng, từ quan tâm, nhẹ nhàng cho đến những khoảnh khắc nghẹt thở, sống còn, ánh mắt ám ảnh và cuối cùng để lộ ra phần nào sự thâm thù, hả hê của ở cuối tập phim.

Hồ Thu Anh không phải là cái tên quá xa lạ đối với giới mộ điệu thời trang. Bên cạnh đó, người đẹp còn tham gia diễn xuất trong rất nhiều các sản phẩm âm nhạc đình đám. Sở hữu gương mặt đậm nét Á Đông và lối diễn xuất tự nhiên, cô được khán giả ưu ái gọi là “Nữ hoàng” MV triệu view.

Người đẹp cũng từng gây ấn tượng khi tham gia diễn xuất trong phim “Sài Gòn trong cơn mưa“. Ảnh: NVCC
Người đẹp từng gây ấn tượng khi tham gia trong phim “Sài Gòn trong cơn mưa“. Ảnh: NVCC

Với phim ảnh, vào cuối năm 2020, cô gây ấn tượng với vai diễn Mây trong bộ phim “Sài Gòn trong cơn mưa”. Đây cũng là vai nữ chính đầu tiên của Hồ Thu Anh ngay khi vừa bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Những người yêu thích Hồ Thu Anh đều rất mong chờ vào các vai diễn kế tiếp của cô nàng.

Và không khiến mọi người thất vọng, Hồ Thu Anh đánh dấu sự trở lại điện ảnh trong tập phim “Xấu”. Khán giả có thể thưởng thức lại tập phim này trên ứng dụng Galaxy Play hoặc trên kênh Youtube.

Trung Hiếu đóng phim về đề tài chống dịch. Ảnh: ĐPCC.
Nghệ sĩ Trung Hiếu trở lại màn ảnh với phim chống dịch

Nghệ sĩ Trung Hiếu tham gia tác phẩm đề tài chống dịch là "Ngày mai bình yên", sau 7 năm không đóng phim truyền hình.

Viết bình luận của bạn