Dàn diễn viên tham gia đóng phim
Dàn diễn viên tham gia đóng phim

“Hotboy học đường Thái Lan" Nanon Korapat đóng vai chính trong "Mỹ nhân thần sách"

M.T

Mang tinh thần trẻ trung, "Mỹ nhân thần sách" là bộ phim học đường hài hước bóc tách cuộc sống của giới trẻ hiện đại. Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt triển vọng hứa hẹn tạo ra phong vị mới trên màn ảnh Việt.

“Mỹ nhân thần sách” là một phim điện ảnh thuộc thể loại rom-com được giới trẻ yêu thích. Khi thị trường phim Việt đang có xu hướng remake kịch bản phim từ nước ngoài,  đây là dự án phim hoàn toàn mới. Phim là phương trình cân chỉnh khéo léo giữa phong vị Thái Lan và Việt Nam. Đây cũng là dự án điện ảnh đánh dấu sự hợp tác giữa ê-kíp làm phim Việt Nam và Thái Lan, là phim đầu tiên được thực hiện hai phiên bản: Việt Nam và Thái Lan, phát hành ở 4 quốc gia.

 
 Diễn viên trong phim

Mỹ nhân thần sách là dự án phim học đường được chú ý khi có sự tham gia của nam diễn viên Thái Lan - Nanon Korapat. Theo nhà sản xuất, sự xuất hiện của Nanon nằm trong kế hoạch của dự án, vì phim sẽ ra mắt tại bốn quốc gia, cần có Nanon để tạo sức thu hút với những khán giả Thái và các nước lân cận. Hơn nữa, Nanon đang là diễn viên triển vọng, nhận được sự yêu thích lớn từ khán giả tuổi teen tại Thái.

Ngoài Nanon, Mỹ nhân thần sách xuất hiện nhiều diễn viên trẻ, thậm chí chưa từng tham gia đóng phim: Việt Linh, Trúc Anh, Thiên Nga, Gino Tống, Alex… 

 
 Hà Hương tự tin đóng vai cô giáo 

Bộ phim là câu chuyện học đường quen thuộc với những rung động tình cảm đầu đời, sự đối nghịch giữa nhóm học sinh chăm học và cá biệt, dẫn đến những cuộc ẩu đả hay sự lột xác của nàng mọt sách thành người xinh đẹp… Phim được thực hiện với phiên bản Việt và Thái để phát hành chính. Các nước còn lại sẽ có phụ đề riêng.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 2.11.

World Cup là động lực để nhạc sĩ Phó Đức Phương sáng tác các bài hát cổ động bóng đá. (Ảnh: NVCC)
World Cup thôi thúc tôi sáng tác nhạc cổ động bóng đá

Là một “fan” hâm mộ bóng đá, nhạc sĩ Phó Đức Phương chia sẻ không khí sôi động của World Cup chính là động lực thôi thúc ông sáng tác các bài hát cổ động bóng đá.

Viết bình luận của bạn