Tình tiết mới của "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới của "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 17: Nam thừa nhận còn tình cảm với Long

DI PY

Ở "Hương vị tình thân" phần 2 tập 17, Nam cũng thừa nhận cô còn tình cảm với Long nhưng cô không muốn bắt đầu lại mối quan hệ không có tương lai này.

Ở trích đoạn tập 17 "Hương vị tình thân" phần 2, cuối cùng Long (Mạnh Trường) cũng đã thẳng thắn hỏi Nam (Phương Oanh) còn yêu anh không. Đáp lại anh là khuôn mặt đẫm nước mắt và câu trả lời cự tuyệt từ Nam.

"Kể cả thế thì sao? Một mối quan hệ mà biết trước không có kết quả thì tốt nhất là không nên bắt đầu lại" - Nam vừa khóc vừa nói. Nam bỏ đi nhưng Long bất ngờ kéo cô lại và ôm chặt vào lòng.

Kể từ khi Nam trở về, Long luôn tìm cách để được ở bên người yêu cũ. Anh thể hiện rõ bản thân còn yêu Nam nhưng ngược lại, thái độ của Nam lại rất cứng rắn.

Cô không muốn một lần nữa phải đau khổ, bị bỏ rơi bởi Nam hiểu rằng, đứng giữa cô và Long là bà Xuân, gia đình Long. Điều đó rất khó để Long có thể vượt qua được.

Trong khi đó, bà Xuân luôn tỏ rõ phản đối mối quan hệ giữa Nam và Long. Nhưng trả lời mẹ mình, Long tuyên bố muốn tự giải quyết chuyện tình cảm của mình, không muốn ai can thiệp vào. Anh cũng đứng ra bảo vệ Nam trước mẹ mình.

"Hương vị tình thân" phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV1.

Tình tiết mới "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 16: Long kiếm cớ ôm Nam 

Ở "Hương vị tình thân" phần 2 tập 16, Long tìm mọi cách để tiếp cận Nam, ôm chặt eo người yêu cũ khi hai người chở nhau trên chiếc môtô.

Viết bình luận của bạn