Tình tiết mới ở "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới ở "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 22: Bà Xuân bị chồng đánh

DI PY

Ở "Hương vị tình thân" phần 2 tập 22, vì có lời xúc phạm đến bà Dần, ông Khang đã tát vợ một cái trời giáng, còn chửi vợ là khốn nạn.

Ở tập 22, bà Xuân (Quách Thu Phương) không kiềm chế được mà lớn tiếng nói mẹ chồng trong cuộc họp gia đình. "Tại sao thằng Long lấy vợ cứ phải theo ý của mẹ? Hết người này đến người kia. Mẹ, con xin mẹ hãy để cho con trai con được sống ạ?" - bà Xuân khóc nói.

Nhưng khi nghe những lời nói xúc phạm mẹ, ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) đã không giữ được bình tĩnh đứng lên tát vợ một cái như trời giáng, còn mắng vợ là khốn nạn khiến cả bà Xuân, Nam và bà Dần ngỡ ngàng. Long ngay lập tức chạy tới can ngăn.

Mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng bà Xuân - ông Khang đã tới đỉnh điểm. Vì uất ức, bà Xuân đi uống rượu với bạn đến mức về nhà trong tình trạng say bí tỉ, chân đi không vững, nói năng lung tung. Bao nhiêu suy nghĩ uất nghẹn trong lòng bị bà nói ra hết.

Bà Xuân oán trách ông Khang bỏ bê, không quan tâm vợ. Ông Khang nói chuyện với người giúp việc còn nhẹ nhàng hơn nói với vợ. Giờ khi hai người con trai đã lớn, bà Xuân cho rằng chồng đang tìm cớ để hắt hủi bà. Bà gào lên đòi chồng phải tôn trọng mình.

Trong khi đó, ông Khang lại thất vọng vì cách cư xử vô lý của vợ, nhất là thái độ thiếu tôn trọng mẹ chồng. Cuối cùng, kết thúc cuộc tranh cãi ông Khang tuyên bố sẵn sàng ký đơn ly dị khiến bà Xuân cũng phải ngỡ ngàng.

Liệu bà Xuân - ông Khang có thể tìm được tiếng nói chung? "Hương vị tình thân" phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Tình tiết mới của "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
"Hương vị tình thân" tập 21 phần 2: Long đến cứu Nam?

"Hương vị tình thân" tập 21 phần 2: Nam bị gã đàn ông cầm dao đe dọa, tống tiền khiến Long phải đi kiếm.

Viết bình luận của bạn