Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 24: Nam sốc vì vẫn chưa tìm được bố

DI PY

Trong đoạn giới thiệu tập 24 "Hương vị tình thân", Nam sốc khi cầm tờ giấy Long đưa cho, rất có thể đó chính là bằng chứng xét nghiệm ADN giữa cô và ông Sinh.

Từ khi gặp ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), sự quan tâm, lo lắng bất thường của ông Sinh khiến Nam (Phương Oanh) nhiều lần nghi nghờ đó chính là cha đẻ của mình. Tuy nhiên, ông Sinh vì lo cho cuộc sống sau này của con nên đã tìm đủ lý do để chối từ, không chịu thừa nhận cô là con đẻ của mình.

Tuy nhiên, trong một lần đến thăm nhà ông Sinh, vô tình lúc đó ông không có nhà và có kẻ gian đột nhập, mọi đồ đạc trong nhà bị lật tung hết, Nam bắt đầu thấy những chứng cứ thuyết phục: chiếc áo khoác cô từng mua cho bố nuôi mang đi tặng bạn thân, những bức ảnh lúc bé cô chụp với bố đẻ hay chiếc ba lô ông Sinh đeo lúc lẻn vào nhà cô để mang 1 tỷ 3 giúp cô trả nợ...

Lần này, Nam như chắc chắn ông Sinh chính là bố đẻ của mình. Thế nhưng, một lần nữa ông Sinh lại tìm cách nói dối Nam.

Long (Mạnh Trường) đưa cho Nam một mảnh giấy, lúc cầm trong tay cô rất hy vọng, nhưng khi mở ra, Nam hụt hẫng bật khóc nức nở. Phải chăng sau bao nhiêu chờ đợi cô vẫn không tìm ra được người thân duy nhất trong cuộc đời này của mình.

Nhiều khán giả đồn đoán, rất có thể mảnh giấy Long đưa cho Nam chính là bằng chứng xét nghiệm ADN giữa cô và ông Sinh chứng thực cả hai không có huyết thống.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 24 được phát sóng lúc 21h10 ngày 30.8 trên VTV1.

Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Hương vị tình thân phần 2 tập 23: Nam bất ngờ dọn về nhà

Ở "Hương vị tình thân" phần 2 tập 23, Nam bất ngờ dọn về nhà khiến Diệp bất ngờ tới không tin nổi đây là sự thật.

Viết bình luận của bạn