Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 25: Nam bị mẹ chồng mỉa mai sát ngày cướ

DI PY

Ở "Hương vị tình thân" phần 2 tập 25, tại phòng tân hôn, bà Xuân đã nói móc, mỉa mai Nam khiến cô vô cùng ngại ngùng.

Dù trước đây, Nam (Phương Oanh) và bà Xuân (Quách Thu Phương) không có thiện cảm với nhau nhưng vì sắp về chung một nhà, Nam đã nhẹ nhàng xuống nước mong có cuộc sống hòa thuận với mẹ chồng: "Con biết bản thân con còn nhiều thiếu sót nhưng con sẽ cố gắng hoàn thiện hơn. Con thật lòng hy vọng mẹ cho con cơ hội để làm việc đấy".

"Con có thiếu sót gì đâu. Con hoàn hảo đến thế cơ mà. Chẳng thế mà 3 năm nay thằng Long nó có đến được với ai đâu. Nó vẫn đợi con đấy thôi", bà Xuân gương mặt tươi cười, nói lại Nam.

Nghe những lời này từ mẹ chồng cô biết bà đang nói móc mình nên có chút thoáng buồn.

Trong một tình huống khác, Chiến "chó" (Anh Tuấn) và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) quyết định đối đầu với ông Tấn (Hồ Phong) để trả món nợ 20 năm về trước. Tuy nhiên, trước sự truy sát của ông Tấn, Chiến "chó" đã gặp nạn.

Trong lúc ông Sinh cũng đang tìm cách cứu Chiến "chó" thì bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của Nam. Cô muốn ông Sinh thay mặt bố dắt vào lễ đường: "Bác có thể qua sớm được không ạ? Cháu muốn nhờ bác dắt tay vào lễ đường".

Dù vô cùng hạnh phúc trước lời đề nghị của Nam nhưng ông Sinh liệu có thực hiện được không? "Hương vị tình thân" phần 2 tập 25 được phát sóng lúc 21h10 ngày 31.8 trên kênh VTV1.

Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 24: Nam sốc vì vẫn chưa tìm được bố

Trong đoạn giới thiệu tập 24 "Hương vị tình thân", Nam sốc khi cầm tờ giấy Long đưa cho, rất có thể đó chính là bằng chứng xét nghiệm ADN giữa cô và ông Sinh.

Viết bình luận của bạn