Tình tiết mới của "Hương vị tình thân". Ảnh: ĐPCC.
Tình tiết mới của "Hương vị tình thân". Ảnh: ĐPCC.

Hương vị tình thân phần 2 tập 31: Nam không được lòng mẹ chồng

DI PY

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 31, vì muốn có được tình cảm với mẹ chồng, Nam đã chủ động thân thiết nhưng không thành công. Cô cho rằng nguyên nhân có thể vì cô đã cướp đi quý tử của bà.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 31 "Hương vị tình thân" phần 2, Nam (Phương Oanh) mang chè vào phòng bà Xuân (Quách Thu Phương) để mời mẹ chồng ăn. Thế nhưng vừa nhìn thấy con dâu, bà Xuân đã tỏ thái độ lạnh nhạt, cay nghiệt.

"Từ khi nào, cô cho mình cái quyền vào phòng bố mẹ không gõ cửa thế", bà Xuân trách móc.

Biết mẹ chồng giận, Nam xin lỗi và thuyết phục mẹ chồng ăn chè. Nhưng ngược lại, cô lại bị bà Xuân nói lời mỉa mai: "Bây giờ, cô nấu cái gì mà bà chẳng khen ngon".

Vì thái độ của mẹ chồng với mình còn rất gay gắt, Nam đã tâm sự với Long (Mạnh Trường). Cô cho rằng bà Xuân ghét cô vì bà nghĩ cô đã cướp mất con trai quý giá của bà. Nghe vợ nói, Long đã an ủi và động viên vợ: "Không có chuyện ấy đâu, em với mẹ chưa tìm được tiếng nói chung với nhau thôi. Con người mẹ anh biết, người đa sầu đa cảm như mẹ trước sau gì em cũng sẽ chinh phục được. Mà anh sợ, sau này mẹ thích em rồi có khi nghiện em hơn cả anh nghiện em".

Sau khi nghe chồng giải thích, Nam đề nghị: "Thế bây giờ anh đừng thể hiện tình cảm với em trước mặt mẹ nữa. Biết là nghiện nhưng bớt bớt lại". Long không ngần ngại nói: "Nhưng nghiện nặng mất rồi".

"Hương vị tình thân" phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim ảnh
Bà Xuân cũng là một người phụ nữ đáng thương của "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Vai diễn gây ức chế nhưng cũng đáng thương của "Hương vị tình thân"

Trong "Hương vị tình thân", bà Xuân là nhân vật bị ghét vì tính cách nông nổi, bốc đồng, đỏng đảnh. Tuy nhiên, ở người phụ nữ cũng có nhiều nỗi khổ khiến người xem thương cảm.

Viết bình luận của bạn