Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 35: Ông Sinh tìm được manh mối về Chiến "chó"

DI PY

Hành trình đi tìm Chiến "chó" để minh oan cho mình của ông Sinh dù rất khó khăn nhưng bước đầu đã có tín hiệu khả quan. Ông Sinh đã tìm thấy chiếc áo Chiến mặc trước khi mất tích trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 35.

Thy gặp Phi ở công ty để bàn về chuyện hợp tác. Thy chia sẻ: "Nhân viên công ty anh bây giờ làm con dâu của bố chồng em nên việc ông ưu tiên hợp tác với bên anh cũng dễ hiểu thôi mà".

Thấy Thy hiểu nhầm, Phi giải thích Nam không có tác động gì, chỉ là công ty anh làm tốt nên ông Khang mời hợp tác. Nghe người yêu cũ thanh minh, Thy lên tiếng "em cũng đã hiểu nhầm gì Nam đâu mà anh vội thanh minh thế. Dù sao thì, khi làm việc với những người quen biết, bố em và anh Long cũng cảm thấy yên tâm hơn". 

Huy tình cờ nhìn thấy vợ và Phi ở cạnh nhau nên có biểu cảm không được thoải mái.

Trong khi đó, hành trình đi tìm Chiến "chó" của ông Sinh dù rất khó khăn nhưng bước đầu đã có tín hiệu khả quan. Ông Sinh đã tìm thấy chiếc áo của Chiến "chó" mặc trước khi mất tích đang được bà lão giặt bên suối…

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 35 phát sóng VTV1 ngày 15.9.

Từ khóa: phim ảnh phim Việt
Bà Xuân hiền lành, cả tin nên hết lần này tới lần khác bị bạn thân lừa dối, lợi dụng. Ảnh: NSX.
Bài học từ chuyện "chọn bạn mà chơi" của bà Xuân phim "Hương vị tình thân"

Trong "Hương vị tình thân", việc bà Xuân (Quách Thu Phương) hết lần này đến lần khác bị bạn thân lợi dụng, lừa đảo khiến nhiều người phải thốt lên: "Đúng là khổ vì bạn".

Viết bình luận của bạn