Diễn biến mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Diễn biến mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 36: Bà Xuân chấp nhận Nam là con dâu

DI PY

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 36, sau bao biến cố, cuối cùng bà Xuân đã hiểu rõ về con người Nam, chấp nhận cô là con dâu trưởng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 36 "Hương vị tình thân" phần 2, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa bà Xuân (Quách Thu Phương) và Nam (Phương Oanh) đã tốt đẹp hơn. Sau cú sốc tinh thần vừa trải qua, bà đã suy ngẫm về những những việc đã xảy ra. Bà nhẹ nhàng ngồi nói chuyện với Nam, điều mà chưa từng xảy ra trước đây.

"Chắc con buồn về mẹ nhiều lắm hả? Từ trước đến nay, mẹ cứ suy nghĩ rằng, tất cả những việc mẹ làm đều là vì hạnh phúc của các con mẹ. Nhưng mẹ đã nhầm", bà Xuân tâm sự. Không chỉ vậy, bà Xuân rơm rớm nước mắt, cầm lấy tay Nam và nói lời cảm ơn: "Cảm ơn con! Cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ".

Ở diễn biến khác, Tấn (Hồ Phong) gặp và cảnh cáo ông Sinh (Võ Hoài Nam) vì biết ông Sinh có kế hoạch lôi ra sự thật vụ án năm xưa.

"Tao nếm mật nằm gai bao nhiêu năm để trở về cái đất này không phải để mất hết trong tay lũ rẻ rách như mày. Biến đi, án đã thụ song rồi, không thay đổi được gì. Biến đi cho người thân mày được yên ổn", Tấn tức giận nói.

"Hương vị tình thân" phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Từ khóa: phim ảnh
Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 35: Ông Sinh tìm được manh mối về Chiến "chó"

Hành trình đi tìm Chiến "chó" để minh oan cho mình của ông Sinh dù rất khó khăn nhưng bước đầu đã có tín hiệu khả quan. Ông Sinh đã tìm thấy chiếc áo Chiến mặc trước khi mất tích trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 35.

Viết bình luận của bạn