Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 47: Ông Sinh lo Nam đối mặt với em dâu

DI PY

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 47, ông Sinh lo Nam sẽ nhìn mặt Thy như thế nào khi bố đẻ mình giết bố em dâu, vì thế nên ông chưa muốn công khai quan hệ ruột thịt với Nam.

Sau khi nhận bố con, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) muốn Nam (Phương Oanh) không tiết lộ chuyện này với mọi người. Cả ông và Long đều muốn Nam được bình yên. "Chúng ta, ba người, biết với nhau như thế là được" - ông nói với con gái và cho rằng máu mủ ruột thịt không cần nói ra thì vẫn là máu mủ ruột thịt.

Trước mặt con gái, ông Sinh bộc bạch mình đã từng phạm sai lầm và đã phải trả giá nhưng nỗi đau của họ không vơi đi được. Lý do quan trọng nhất mà ông không muốn công khai quan hệ bố con bây giờ là vì lo lắng Nam sẽ nhìn mặt em dâu như thế nào.

Với những lời thuyết phục của ông Sinh, chắc chắn Nam sẽ nghe lời bố. Tuy nhiên, cô đang thực sự khó xử khi Thy biết ông Sinh chính là người giết bố mình. Thy thề không đội trời chung, không bỏ qua mối thù này.

Tập 47 phim "Hương vị tình thân" phần 2 phát sóng lúc 21h00 tối thứ 6 (1.10) trên kênh VTV1.

Tình tiết mới của Hương vị tình thân. Ảnh: NSX.
"Hương vị tình thân" phần 2 tập 46: Ông Tấn bị công an triệu tập

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 46, điều bà Sa lo sợ nhất lúc này là sự thật về vụ án năm xưa sẽ bị đào xới lên, khiến gia đình bà tan vỡ.

Viết bình luận của bạn