Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

Hương vị tình thân phần 2 tập 56: Bà Bích nghi ngờ Nam mang bầu

DI PY

Hương vị tình thân phần 2 tập 56, thấy con gái thích ăn chua, bà Bích ngay lập tức nghi ngờ con gái mang bầu.

Trong trích đoạn tập 56 bộ phim "Hương vị tình thân" phần 2, bà Bích (Tú Oanh) tâm sự với Nam (Phương Oanh) về chuyện tình cảm của Diệp (Bích Ngọc). Tuy phản đối chuyện tình cảm của con gái út quyết liệt nhưng bà Bích cũng thừa nhận thay đổi cách nhìn về Dũng (Sỹ Hưng). Giờ đây, anh chàng đã hội tụ đầy đủ những điều kiện trở thành chàng rể lý tưởng của bà.

"Mẹ thấy hình như nó cũng yêu con Diệp. Bởi vì, mẹ mắng mỏ, ngăn cản như thế nào nó vẫn kiên trì theo đuổi. Nhưng làm sao mà đến được với nhau, kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Thằng đấy bây giờ cũng xịn xò, vừa làm giám đốc, vừa có xe riêng, đúng tất cả tiêu chuẩn mà mẹ đề ra. Nếu chọn giữa bố con con và thằng Dũng thì tất nhiên em Diệp phải chọn gia đình nhà mình rồi" - bà Bích nói.

Trong lúc bà Bích vui vẻ nói, Nam nghe với thái độ dửng dưng, chỉ tập trung ăn hết quả khế chua. Tuy nhiên, khi tự mình thử khế trong rổ, bà rùng mình vì quá chua. Từ đây, bà Bích ngay lập tức nghĩ tới việc Nam mang bầu.

Ở diễn biến khác, ông Tấn (Hồ Phong) muốn gặp Dũng để bàn việc làm ăn, tuy nhiên do có hẹn với chị gái nên anh từ chối. Thấy có điều nghi ngờ, ông Tấn đã tìm đến chặn đầu xe để gặp Thy (Thu Quỳnh). Đối mặt với nhau, ông Tấn thể hiện rõ thái độ hung hãn.

Tập 56 bộ phim "Hương vị tình thân" phần 2 sẽ phát sóng lúc 21h ngày 14.10 trên kênh VTV1.

Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Hương vị tình thân phần 2 tập 55: Thy biết ông Tấn giết bố mình

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 55, thông qua người điều tra, Thy đã biết việc ông Sinh tố cáo ông Tấn là hung thủ giết bố mình. Thông tin mới khiến cô rất bất ngờ.

Viết bình luận của bạn