"Hương vị tình thân" phần 2 tập 58: Thy hận ông Tấn

DI PY |

Liệu Thy có đủ dũng cảm đối mặt với sự thật, tố cáo Tấn để trả thù cho bố mình sau khi bị đe doạ làm hại đến cả hai mẹ con trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 58?

Để ngăn Thy nói ra sự thật, Tấn đe doạ sự thật vỡ lở, người chịu thiệt thòi nhất là Thy. Gia đình chồng cô sẽ nghĩ gì khi cô chính là con gái của một tay trùm xã hội đen khét tiếng? Tấn nhận mình là tay sai đắc lực của bố Thy nên biết mọi việc làm của bố cô, chỉ cần Thy hé răng nói với Dũng thì ông ta sẽ tung hê quá khứ ô uế của bố Thy.

Chưa hết, Tấn còn đe dọa thêm về việc Thy có người mẹ mà "bố của thằng em giết bố của con chị" thì sẽ chẳng hay ho gì nếu mọi người biết sự thật này. Kinh khủng hơn, ông Tấn còn bóp cổ đe dọa Thy "mọi chuyện mà tung hê, tao không ngần ngại mang theo mạng mày và đứa con trong bụng mày" khiến Thy hoảng sợ, bỏ chạy khỏi xe ôtô.

Thy đi về nhà trong trạng thái hoảng loạn, ngay trong giấc ngủ cũng gặp ác mộng vì những lời đe dọa của ông Tấn. Thy xin Huy đừng bỏ rơi mình vì giờ chỉ còn một mình Huy là người yêu thương cô thật lòng.

Trong một diễn biến khác, biết ông Sinh viết đơn trình báo đề nghị điều tra lại vụ án năm xưa, ông Tấn liền cho người cung cấp cho công an việc ông Sinh lợi dụng ốm đau bệnh tật của bố Chiến "chó" để vào viện chăm sóc lấy lòng nhằm mua chuộc Chiến làm nhân chứng.

Để trấn an người tình, Tấn khẳng định với bà Sa, ông Sinh không có bằng chứng gì, ngoài việc Chiến "chó" làm nhân chứng. Tấn hứa sẽ làm mọi điều để hai mẹ con bà Sa được hạnh phúc.

Trong khi Thy rơi vào trạng thái trầm cảm vì phải đối mặt với sự thật đau đớn thì Nam hạnh phúc khi biết mình đã có bầu.

Liệu Thy có đủ dũng cảm đối mặt với sự thật, tố cáo Tấn để trả thù cho bố mình? "Hương vị tình thân" phần 2 tập 58 phát sóng tối 18.10.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

Hương vị tình thân phần 2: Ông Chiến bị đe dọa?

DI PY |

Hương vị tình thân phần 2, may mắn bố con ông Sinh đã tìm được ông Chiến - nhân chứng quan trọng, nhưng ông Chiến có vì việc này mà bị đe dọa?

“Hương vị tình thân”: Nam đón tin vui, Thy cầu xin chồng đừng bỏ rơi

DI PY |

Ở những diễn biến mới của "Hương vị tình thân", trong khi Nam hạnh phúc ngập tràn đón tin vui mang bầu thì bà bầu Thy lại liên tiếp chịu cú sốc tâm lý không thể hé răng nói cùng ai.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 57: Đã ở ẩn, ông Chiến còn bị đe dọa?

DI PY |

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 57, may mắn bố con ông Sinh đã tìm được ông Chiến - nhân chứng quan trọng, nhưng ông Chiến có vì việc này mà bị đe dọa?

Hương vị tình thân phần 2 tập 56: Bà Bích nghi ngờ Nam mang bầu

DI PY |

Hương vị tình thân phần 2 tập 56, thấy con gái thích ăn chua, bà Bích ngay lập tức nghi ngờ con gái mang bầu.