Nam lo lắng khi bố mất tích trong tập mới "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Nam lo lắng khi bố mất tích trong tập mới "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

Hương vị tình thân phần 2 tập 61: Bố của Nam mất tích

DI PY

Hương vị tình thân phần 2 tập 61, trong khi đang tìm ra bằng chứng phạm tội của ông Tấn, Thy bất ngờ bị một kẻ lại mặt xuất hiện trong xe siết cổ.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 61 Hương vị tình thân phần 2, Thy (Thu Quỳnh) dằn mặt chị Sâm (Minh Cúc) giúp việc: "Chị chỉ là giúp việc thôi, còn tôi dù thế nào cũng là chủ của chị nên chị ăn nói cho cẩn thận". Tuy nhiên, chị Sâm cũng chẳng phải hiền lành nên ngay lập tức móc mỉa Thy là "láo".

"Chị mà làm chủ cái nhà này, chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi", chị Sâm tuyên bố.

Cũng trong tập này, Thy gọi điện cho ai đó vì muốn phá khóa một chiếc điện thoại. Đây có thể là bằng chứng để cô tìm ra sự thật vụ án năm xưa. Tuy nhiên, Thy bị một kẻ lạ mặt tấn công trong xe hơi. Kẻ lạ mặt vòng tay kéo cổ Thy xuống, khiến cô bị nghẹt.

Ở một diễn biến khác, Nam (Phương Oanh) gọi điện cho Long (Mạnh Trường) với vẻ vội vã vì không tìm thấy ông Sinh, cũng không thể liên lạc được. Do vừa kết thúc cuộc họp nên Long biết tin trễ. Anh đã trấn an vợ và lập tức về nhà.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phần 2 phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Tình tiết mới trong "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Phim Hương vị tình thân tập 60 phần 2: Thy nói điều "động trời"

Phim "Hương vị tình thân" tập 60 phần 2, Thy tiết lộ kế hoạch của lão Tấn cho bà Sa biết.

Viết bình luận của bạn