Diễn biến mới của "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Diễn biến mới của "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

"Hương vị tình thân" tập 10 phần 2: Nam và bà Dần gặp lại nhau

DI PY

Trong "Hương vị tình thân" tập 10 phần 2, Long trách Nam không trả lời tin nhắn của anh; Bà Dần xúc động khi gặp lại Nam.

"Hương vị tình thân" tập 9 phần 2 không có nhiều diễn biến hấp dẫn, chỉ xoay quanh chuyện Nam tìm về quê gặp ông Sinh, chứng kiến sự đau khổ của ông khi mất đi người chị. Nam dường như cũng đoán được điều gì đó về thân thế của mình có liên quan đến ông Sinh và mong chờ ông nói ra. Trước mộ vợ, ông Sinh hứa sẽ nói rõ sự thật với Nam để hai bố con nhận nhau nhưng thấp thoáng thấy bóng Chiến “chó” nên ông đành giấu lại.

Chiến “chó” vẫn thập thò quanh quẩn gần nhà ông Sinh. Hắn còn đến gặp ông đoán già đoán non về Nam khiến ông Sinh lo sợ sẽ ảnh hưởng đến con gái.

Ở một diễn biến khác thì tại nhà bà Dần, ông Khang tỏ ra lạnh nhạt với vợ. Ông còn nói thẳng thừng rằng bà Xuân từ giờ không cần quan tâm, chăm sóc gì mẹ ông nữa khiến bà Xuân cảm thấy mình là “người dưng” với chồng.

"Hương vị tình thân" tập 10 phần 2 tối nay 10.8 lúc 21h trên VTV1 hé lộ cảnh Nam đang đứng nói chuyện với Diệp, hình như ở gần công ty của Long thì gặp anh. Long trách Nam không trả lời tin nhắn của anh. Bởi sau khi biết Nam về nhà ông Sinh, Long đã gọi điện, nhắn tin nhiều lần nhưng Nam không phản hồi.

Tập 10 phần 2 còn hé lộ cảnh ông Khang đang đẩy xe lăn đưa bà Dần đi dạo thì gặp chị em Nam. Bà Dần đã rất xúc động khi gặp lại Nam và ôm chầm lấy cô.

Tình tiết mới của "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
"Hương vị tình thân" tập 8 phần 2: Ông Khang có tha thứ cho bà Xuân?

"Hương vị tình thân" tập 8 phần 2: Bà Xuân giằng co, xô ngã mẹ chồng; Nam tìm đến nhà ông Sinh; bà Bích “thương vay khóc mướn” giùm Nam.

Viết bình luận của bạn