Jun Phạm tự tin làm đạo diễn phim ngắn thứ hai cho dự án "Vết sẹo cuộc đời"

M. K

Tiếp nối thành công của phim ngắn đầu tay, Jun Phạm tiếp tục được diễn viên kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân tin tưởng giao trọng trách làm đạo diễn phim ngắn thứ 2 - "Máy bay giấy" nhằm quảng bá cho dự án thiện nguyện "Vết sẹo cuộc đời" lần thứ 9.

Từng là đại sứ, đóng góp chi phí hỗ trợ cho trẻ em bị tim bẩm sinh thuộc Quỹ Nhịp tim Việt Nam, Jun Phạm thử sức khi trở thành đạo diễn của phim ngắn "Cỏ bốn lá" (năm 2018) và mới đây nhất là "Máy bay giấy".

Trước đó, Jun Phạm từng đoạt giải Nhất trong cuộc thi "Nhà biên kịch tài năng 2018". Nam ca sĩ còn đóng góp 500 triệu đồng tiền thưởng cho Quỹ "Nhịp tim Việt Nam" ngay sau khi giành giải Quán quân chương trình "Gương mặt thân quen 2017".

Jun Phạm hào hứng cho lần thử sức thứ 2 trong vai trò đạo diễn. Ảnh: Windy Nguyen.
Jun Phạm hào hứng cho lần thử sức thứ 2 trong vai trò đạo diễn. Ảnh: Windy Nguyen.

Chia sẻ về vai trò đạo diễn phim ngắn của mình, Jun Phạm cho biết, sau thành công của bộ phim ngắn đầu tay, anh được người chị Ngô Thanh Vân tiếp tục tin tưởng giao cầm trịch dự án thứ hai.

Ở dự án "Máy bay giấy", nam ca sĩ cho hay áp lực lớn nhất của anh và êkíp là thời gian quay khá ngắn (3 ngày). Vì thế, bản thân anh với vai trò đạo diễn luôn trăn trở để mọi thứ trọn vẹn nhất có thể trong giới hạn thời gian và kinh phí cho phép.

Jun Phạm
Phim ngắn của Jun Phạm nằm trong dự án "Vết sẹo cuộc đời" do nữ diễn viên Ngô Thanh Vân khởi xướng. 

"Việc kể câu chuyện một cách chân thực, làm lay động cảm xúc của khán giả luôn là thử thách mà tôi đặt ra cho bản thân mình nhằm kêu gọi nhiều hơn nữa những ngọn gió yêu thương, chắp cánh cho bao chiếc máy bay chở mơ ước, hy vọng của các em trở thành hiện thực" - Jun Phạm tiết lộ.

Từng gắn bó qua các mùa của dự án, Jun Phạm nhận định khó khăn của "Vết sẹo cuộc đời" qua nhiều năm ngày càng nhiều. Trong đó, chi phí của mỗi ca phẫu thuật tim đã tăng lên gần gấp đôi nên việc làm sao để có thật nhiều tiền, giúp đỡ được nhiều bệnh nhi từ lâu đã là một sự trăn trở cho cả chính những người thực hiện.

Dự án nhằm ủng hộ
Dự án nhằm ủng hộ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. 

Với những nỗ lực của bản thân và êkíp, giọng ca "Tân thời" kỳ vọng có thể thông qua bộ phim ngắn và các hoạt động khác, "Vết sẹo cuộc đời 9" có thể đạt mục tiêu là gây quỹ phẫu thuật cho hơn 350 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước.           

Trải qua 8 năm, dự án "Vết sẹo cuộc đời" đã cứu sống được tổng cộng 1.840 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Qua mỗi mùa thực hiện, êkíp mong mỏi có thể cứu được nhiều hơn nữa số lượng các em bé không may gặp phải khó khăn. Đó cũng là mục tiêu tiếp theo của đêm tiệc đấu giá gây Quỹ vào ngày 30.11 tới đây.

Trong Vào bếp đi con, Quốc Trường tự tay nấu bếp và kể những câu chuyện tuổi thơ.
Quốc Trường kể chuyện ẩm thực qua Vào bếp đi con

Sau thành công của vai Vũ trong Về nhà đi con, diễn viên Quốc Trường đã tung một dự án mới độc đáo với hình tượng một chàng soái ca vào bếp mang tên Vào bếp đi con.

Viết bình luận của bạn