Diễn viên phim "Miễn trời cao còn có ánh dương". Ảnh: Bee.
Diễn viên phim "Miễn trời cao còn có ánh dương". Ảnh: Bee.

Kao Supassara và Mark Prin nên duyên trong “Miễn trời cao còn có ánh dương”

An Nhiên

Bộ phim “Miễn trời cao còn có ánh dương” do Kao Supassara và Mark Prin đóng chính hứa hẹn sẽ lấy nước mắt khán giả khi tình yêu bắt đầu từ những “hận thù”.

“Miễn trời cao còn có ánh dương” quy tụ dàn diễn viên tài năng, xinh đẹp của Thái Lan như: Kao Supassara và Mark Prin.

Vẫn là đề tài tình yêu đôi lứa trước những thử thách, số phận của hai nhân vật chính là Peang và Arthik. Tuy nhiên, bộ phim lại chọn cách đặt vấn đề khá mới lạ khi tình yêu của họ không đến từ sự rung cảm của trái tim mà bắt đầu bằng sự “căm ghét” của nhân vật nam chính.

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Peang, người sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm của mẹ. Mẹ cô thường xuyên vắng nhà vì tham gia vào những buổi tiệc tùng xa hoa. Thiếu vắng bàn tay dạy dỗ của mẹ và đang ở lứa tuổi nổi loạn nên cô bé thường gây gỗ, đánh nhau với bạn học. Hơn nữa, Peang còn đến quán bar để tìm mẹ nhưng vô tình đã xảy ra nhiều chuyện không hay, may mắn khi cô luôn được Arthik giúp đỡ.

Gia đình Peang và Arthik rất thân thiết với nhau, cha của cô đã gửi gắm cô cho cha của Arthik và mong muốn ông sẽ tác hợp cho cả hai khi trưởng thành. Cuộc trò chuyện thân tình giữa hai người đàn ông đã trở thành lời trăn trối trước khi cha của Peang tự sát. Hạnh phúc gia đình đột ngột tan vỡ khiến cô đánh mất cả nụ cười của một đứa trẻ.

Thương mến tình cảnh của Peang, Arthik luôn bên cạnh để an ủi và chở che cho cô. Thời gian trôi nhanh, cô dần nảy sinh tình cảm với Arthik. Mẹ của anh không thích điều này nên đã nhắc nhở nhưng Peang vẫn ngoan cố.

Peang vô cùng vui mừng khi nghe được cuộc trò chuyện của cha mẹ Arthik nói về lời trăng trối trước khi mất của cha cô. Nhưng Arthik thì lạnh lùng và kiên quyết không kết hôn vì anh không hề có tình cảm với cô. Nụ cười trên môi Peang thêm một lần nữa vụt tắt, cô chơi vơi trước những tình cảm ban đầu đã bị Arthik phũ phàng từ chối.

Peang vẫn không từ bỏ tình yêu với Arthik nên khi anh uống say cô đã tìm cách vào phòng riêng của anh. Lần này, sự hiểu lầm của ba mẹ Arthik càng tăng cao khi con trai mình bị Peang vu oan có ý đồ xấu với cô.

Trong cơn say và cả nỗi oan ức, Arthik lao xe ra đường và bị tai nạn nghiêm trọng. May mắn sống sót nhưng anh phải từ bỏ giấc mơ thể thao khiến anh vô cùng căm hận Peang. Liệu rằng cả hai sẽ viết nên câu chuyện tình yêu này ra sao khi trái tim Arthik chỉ có sự thù hận?

“Miễn trời cao còn có ánh dương” gồm 38 tập và chính thức lên sóng THVL1 vào lúc 17h30 các ngày trong tuần, từ ngày 24.10.

Từ khóa: phim ảnh
Shin Min Ah không thể quảng bá cho bộ phim mới kết thúc vì ồn ào của bạn diễn. Ảnh: Xinhua.
Shin Min Ah bị ảnh hưởng vì bê bối tình ái của Kim Seon Ho

Sau loạt ồn ào nói xấu đồng nghiệp, ép bạn gái phá thai, Kim Seon Ho không phải là người duy nhất bị ảnh hưởng mà Shin Min Ah - nữ chính phim “Hometown Cha-Cha-Cha” cũng bị liên quan không kém.

Viết bình luận của bạn