Tuấn Trần, Tường Vy trong "Khi đàn ông là số 0". Ảnh: NSX
Tuấn Trần, Tường Vy trong "Khi đàn ông là số 0". Ảnh: NSX

Khi đàn ông là số 0: Tuấn Trần, Tường Vy tạo nên một “cặp đôi đũa lệch”

VY VY

Trong bộ phim "Khi đàn ông là số 0", Tuấn Trần trở thành “người tình màn ảnh” của “chị đại” Tường Vi.

Khi đàn ông là số 0 đưa khán giả đến với một thế giới đảo ngược, nơi phụ nữ sẽ trở thành phái mạnh trong gia đình lẫn ngoài xã hội, còn đàn ông hoàn toàn thất thế, phải lo tề gia nội trợ, giữ gìn tiết hạnh và phục tùng vô số luật lệ ngược đời.

Nội dung phim xoay quanh gia đình ông Trí (Thái Hòa). Là giám đốc hãng phim lớn, có trong tay đầy đủ quyền lực và danh tiếng, ông Trí cũng đồng thời là người đàn ông sở hữu tính cách gia trưởng, độc đoán, đặc biệt trọng nam khinh nữ, ngay cả vợ là bà Tâm (Thân Thúy Hà) và con gái Hoàng Phương (Tường Vi) cũng bị ông đối xử bất công.

Sau khi gây ra hàng loạt ấm ức, oán hận cho vô số những người phụ nữ xung quanh, ông Trí và cậu quý tử “bất tài nhiều tật” Hoàng Minh (Phạm Anh Tuấn) - vốn được ông nuông chiều quá hóa hư, bất ngờ vướng phải lời nguyền kì bí đưa họ xuyên không đến thế giới lạ lùng chưa từng có trong lịch sử. Tại đây, phụ nữ trở thành phái mạnh, làm chủ gia đình còn đàn ông phải chăm sóc vợ con, giữ gìn phẩm giá…

Vừa phải sống trong thân phận phục vụ vợ và con gái không ngơi tay, vừa bị ép buộc học hỏi, chấp nhận vô số luật lệ, quy tắc ngược đời ở thế giới mới, cha con ông Trí không chịu ngồi yên. Họ quyết tìm đủ mọi cách để quay trở về thế giới khi xưa và tiếp tục xưng hùng xưng bá.

Tuy nhiên, mọi mưu đồ của ông Trí đều bị cậu con trai ngốc nghếch làm đổ bể. Cả hai liên tục gặp phải vô số tình huống khó đỡ lẫn những cảnh “cười ra nước mắt” trong thế giới nữ quyền.

Bên cạnh những nhân vật thú vị trong gia đình ông Trí, "Khi đàn ông là số 0" còn có câu chuyện hào hước của những nhân vật thú vị: Thúy Diễm và Phạm Anh Tuấn. Cả 2 sẽ có cơ hội viết nên một chuyện tình đầy đặc biệt và không kém phần trái ngang. Tuấn Trần cùng Tường Vi cũng sẽ tạo nên một “cặp đôi đũa lệch” với những phân đoạn tình cảm đầy hài hước nhưng không kém phần lãng mạn.

Phim "Khi đàn ông là số 0" dài 14 tập và được phát trên HTV2 lúc 21h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, từ 8.3.

Từ khóa: Tuấn Trần
Tuấn Trần gặp chấn thương khi quay phim "Bố già" 

Tuấn Trần nhận nhiều lời khen ngợi "có cánh" từ Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho vai diễn trong phim điện ảnh "Bố già".

Viết bình luận của bạn